Hợp tác quảng cáo

Xác định tính cách thông qua ảo ảnh quang học

Sống tâm lý - 9:00 PM | 24/04/2022
Ảo ảnh quang học được biết là đánh lừa tâm trí của chúng ta và giúp não đánh lừa thị giác của chúng ta. Những gì chúng ta thấy trong ảo ảnh không phải là những gì thực sự có trong đó. Trong ảo ảnh, đôi mắt không thể nắm bắt được những gì thực sự được thể hiện trong hình ảnh.

Tư thế tam giác trong yoga mang lại những tác dụng gì?

Khỏe + - 10:00 PM | 18/01/2022
Yoga là một môn nghệ thuật cho phép bạn lắng nghe nội tâm của mình và tăng cường sức khỏe từ bên trong. Có nhiều tư thế yoga khác nhau giúp tập trung vào các vùng khác nhau trên cơ thể, gắn kết và khơi gợi các giác quan, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể.

Y học Nhật Bản: Bệnh do tâm tính mà ra

Khỏe + - 7:30 AM | 14/01/2018
Chúng ta thường nghe nói “Tâm sinh bệnh”. Tâm lý không tốt sinh ra bệnh tật. Vậy tập trung trị bệnh từ tâm mà không cần dùng thuốc thì liệu có mang lại hiệu quả không?

Nhìn mặt mà bắt... số mệnh

Sống tâm lý - 5:09 PM | 08/06/2016
Quan niệm của phương Đông về nhân tướng học không có gì là thần bí. Nhân tướng học dựa trên định đề căn bản là: Có ở bên trong ắt phải biểu lộ ra bên ngoài. Coi trọng phần nhân định: Cái tâm con người quyết định tương lai con người. Coi nội tâm là chân tướng, những yếu tố bề ngoài hướng dẫn người xem đi vào bề sâu của tâm hồn.

Hiểu con để dạy con ngoan

Cho con - 9:00 AM | 06/12/2015
(SKGĐ) Khi bước vào giai đoạn "teen", con bạn có những biến đổi hết sức bình thường về tâm sinh lý như dễ cáu bẳn, hay cãi lại, thích làm theo ý mình... thế nên việc cha mẹ cư xử như thế nào, dạy dỗ con ra sao để trẻ có thể phát triển tốt nhất về mọi mặt, định hình nhân cách về sau là điều vô cùng quan trọng.