Hợp tác quảng cáo

Hình dáng đôi môi nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Sống tâm lý - 12:00 PM | 10/10/2021
Sau đôi mắt, đôi môi là điểm thu hút nhất trên khuôn mặt. Hãy nở một nụ cười rạng rỡ và nó sẽ làm vơi đi mọi nỗi buồn của bạn. Ngoài việc làm cho khuôn mặt trở nên tươi sáng, đôi môi cũng có khả năng tiết lộ rất nhiều về tính cách của một người.

Tại sao không nên để bất cứ ai hôn trẻ sơ sinh?

Cho con - 7:00 PM | 17/02/2021
Trẻ sơ sinh rất đáng yêu và hầu như tất cả mọi người đều bị thu hút và muốn cưng nựng chúng. Đôi chân nhỏ xíu, nụ cười dễ thương, đôi má phúng phính, thật khó để không ôm chúng vào lòng hay hôn nhẹ lên má.

6 cách hiệu quả để loại bỏ mảng bám, làm sạch răng tự nhiên

Làm đẹp - 2:06 PM | 10/10/2019
Nụ cười hoàn hảo chính là một trong những yếu tố giúp bạn thu hút người đối diện. Không may, việc hút thuốc, dùng caffeine, chăm sóc răng miệng sai cách… đang làm răng bạn xuất hiện nhiều mảng bám, khiến bạn mất dần tự tin. Hãy áp dụng 6 cách làm sạch răng sau đã giải quyết ngay vấn đề này.

Để gia đình luôn tràn ngập tiếng cười

Sống tâm lý - 11:44 AM | 31/12/2018
Nụ cười là gia vị tuyệt vời của cuộc sống và của mái ấm. Hãy luôn giữ cho tổ ấm của mình tràn ngập tiếng cười bởi chỉ cần nhìn vào đó mọi người cũng thấy gia đình bạn hạnh phúc ra sao.

8 điểm hấp dẫn "chết người" chỉ có ở phụ nữ

Sống tâm lý - 8:00 AM | 20/08/2018
Những điểm hấp dẫn ở phái nữ chỉ có cánh mày râu mới có thể nhìn ra, do đó đôi khi bạn cảm thấy cơ thể mình không có đường cong hay đôi chân dài, nhưng cánh mày râu sẽ nhìn ra một số điểm hấp dẫn trên cơ thể của bạn đấy.