Hợp tác quảng cáo

Bạn có biết nụ hôn của người lớn có thể đe doạ tính mạng trẻ nhỏ

Gia đình khỏe - 1:00 PM | 28/04/2022
Nhiều người lớn có thói quen thích cưng nựng trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh bằng cách hôn má để bày tỏ sự yêu thương. Số đông cho rằng việc hôn trẻ sơ sinh sẽ không gây ra nguy hại gì, nhưng nhiều bác sĩ lên tiếng khẳng định rằng hành động này có thể đe dọa tính mạng của trẻ.

Phụ nữ có nguy cơ đột quỵ cao hơn do áp lực công việc

Khỏe + - 2:00 PM | 08/09/2021
Theo một nghiên cứu được trình bày bởi Hội nghị của Tổ chức Đột quỵ Châu Âu (ESO), ngày càng có nhiều bệnh nhân đau tim và đột quỵ ở phụ nữ hơn nam giới. Điều này là do căng thẳng trong công việc, rối loạn giấc ngủ, mệt mỏi, thường được gọi là các yếu tố nguy cơ phi truyền thống gây đau tim và đột quỵ.

8 căn bệnh có những diễn biến khác nhau ở đàn ông và phụ nữ

Khỏe + - 10:00 AM | 17/01/2020
Mặc dù đàn ông và phụ nữ có thể đang trải qua cùng một bệnh nhưng diễn tiến bệnh nhanh hay chậm lại hoàn toàn khác nhau. Có bệnh xuất hiện nhiều triệu chứng ở phụ nữ hơn và có bệnh ảnh hưởng đến nam giới nghiêm trọng hơn. Đây cũng là một trong những lý do khiến tuổi thọ của hai giới khác biệt.

Hôn trẻ - Yêu trẻ hay hại trẻ?

Cho con - 11:10 AM | 20/11/2019
Theo thói quen nhiều người thường bày tỏ sự yêu thương của mình bằng cách hôn lên má hoặc môi của những đứa trẻ. Tuy nhiên, từ những nụ hôn yêu thương lại là nguồn cơn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm ở trẻ.

Top 4 căn bệnh dễ lây nhiễm qua nụ hôn

Gia đình khỏe - 3:30 PM | 06/08/2018
Nụ hôn vừa có lợi nhưng lại vừa có hại nếu sức khỏe của đối phương không tốt sẽ rất dễ lây bệnh cho người còn lại. Khi hôn rất dễ lây nhiễm bệnh do một số loại virut có trong nước bọt.

Cảm động thư Mẹ gửi con gái về tình yêu

Cho con - 10:00 AM | 02/02/2017
Có lẽ nụ hôn chiều nay vẫn làm con ngây ngất. Tim mẹ như ngừng đập khi nhận ra đó là con, và cậu bạn vẫn đến giúp bố sửa máy vi tính! Vậy là con gái mẹ, 18 tuổi, đã yêu và đã hôn!

Hàu - Thần dược của tình yêu

Gia đình khỏe - 3:42 PM | 06/08/2015
(SKGĐ) Người ta có thể ví von như vậy khi thưởng thức món hàu vì nó không chỉ ngọt ngào mà còn mang thêm chút dư vị mặn mòi của biển cả. Và thú vị hơn là không phải lúc nào nụ hôn ấy cũng chỉ có thế…

Top 6 lợi ích cho nam giới tập yoga

Gia đình khỏe - 11:11 AM | 10/07/2015
(SKGĐ) Nhiều nam giới quan niệm rằng, yoga là bộ môn phù hợp với phụ nữ hơn. Nhưng thực tế cho thấy, nam giới tập yoga không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi...