Hợp tác quảng cáo

Những lỗi sử dụng bao cao su nam giới thường mắc phải

Khỏe + - 3:00 PM | 18/03/2023
Bao cao su là một trong những cách tốt nhất và phổ biến nhất để tránh thai và giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs). Nhưng trong khi nhiều người tin rằng họ biết cách sử dụng biện pháp tránh thai một cách hoàn hảo, họ vẫn có nguy cơ phạm sai lầm.

Người tuổi trung niên nếu vẫn thực hiện được 4 động tác này chứng tỏ cơ thể rất cường tráng và trường thọ

Khỏe + - 3:00 PM | 09/03/2023
Có bốn giai đoạn trong cuộc sống. Trước 35 tuổi, sức khỏe tốt. 35-45 tuổi là cao điểm mắc bệnh. 45-55 tuổi là độ tuổi nguy hiểm nhất trong cuộc đời, nhiều bệnh tật tiềm ẩn sẽ lần lượt xuất hiện trong giai đoạn này. Sau 55 tuổi là an toàn nhất.

4 bài tập bụng tốt nhất dành cho nam giới

Giảm béo - 8:00 PM | 06/03/2023
Một trong những cách tốt nhất để đạt được vùng bụng săn chắc phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc cơ thể của mình tốt như thế nào. Ngoài việc ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, ngủ ngon và giảm căng thẳng, loại hình tập luyện bạn thực hiện thường xuyên cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc rèn luyện cơ bụng.

Bất kể nam hay nữ nếu trong thân có 6 loại đau nhức này, cẩn thận một căn bệnh hiểm nghèo sắp đến

Khỏe + - 10:00 PM | 05/03/2023
Đau là một triệu chứng có khả năng xuất hiện cao trong cuộc sống, điều mà nhiều người không biết đó là đau là cảm giác chủ quan nguyên thủy nhất, phổ biến nhất và sớm nhất mà con người trải qua. Cảm giác này rất phức tạp, khi bất kỳ một phần nào của cơ thể có một tổn thương, nó có thể gây đau.

Đây là cách một chế độ ăn uống nghèo nàn ảnh hưởng đến sức khỏe chuyện ấy của nam giới

Khỏe + - 2:00 PM | 19/02/2023
Sức khỏe chuyện ấy và dinh dưỡng có mối quan hệ mật thiết hơn hầu hết mọi người nhận ra. Những gì chúng ta ăn sẽ quyết định cách thức hoạt động của cơ thể và một chế độ ăn uống thiếu chất có ảnh hưởng đến chức năng cương dương thông qua những tác động của nó đối với sinh học của mạch máu và dây thần kinh.

Tại sao bạn không nên ngăn ai đó khóc?

Sống tâm lý - 9:00 AM | 01/01/2023
Cả nam giới và phụ nữ trên thực tế khóc nhiều hơn những gì mọi người có thể nghĩ. Mặc dù khóc thường gắn liền với các cấu trúc xã hội và thường bị kỳ thị, nhưng đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với nhiều loại cảm xúc như buồn bã, đau buồn và thậm chí là hạnh phúc.