Hợp tác quảng cáo

Cơ thể nam giới sau khi ngủ dậy có 3 biểu hiện này cần đi khám ngay lập tức

Khỏe + - 5:00 PM | 23/09/2022
Đối với nam giới, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, áp lực công việc và cuộc sống tăng lên, cả tinh thần và thể chất đều phải gánh nặng hơn. Ngoài ra, nam giới thường không mấy quan tâm đến việc giữ gìn cơ thể của bản thân, thường xuyên có những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu.

Các liệu pháp làm đẹp và chăm sóc da mà nam giới nên thực hiện

Làm đẹp - 9:00 AM | 23/09/2022
Trong quá khứ, các loại kem, kem dưỡng da và thậm chí cả các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp đều được thiết kế dành cho phụ nữ. Đã có một câu chuyện đùa lâu đời rằng đối với nam giới, một sản phẩm có thể dùng được cho tất cả mọi thứ, bao gồm cả dầu gội và sữa tắm.

Ba nhóm người dễ bị liệt dương, nam giới nên chú ý

Khỏe + - 2:00 PM | 10/09/2022
Đối với nhiều nam giới, căn bệnh liệt dương không còn xa lạ. Nếu nó không được chữa trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy, không được bỏ qua căn bệnh này, đặc biệt là những người thuộc nhóm nguy cơ cao.

3 kiểu hành vi của nam giới sau khi thức dậy vào buổi sáng còn tai hại hơn là uống rượu bia

Khỏe + - 10:00 AM | 31/08/2022
Chúng ta thường nói kế hoạch trong năm là mùa xuân, kế hoạch trong ngày là buổi sáng. Sau một đêm nghỉ ngơi, các chức năng của tất cả các cơ quan trong cơ thể đã trở lại hoạt động bình thường, bộ não tỉnh táo hơn và có đủ năng lượng và sức lực để đối mặt với một ngày làm việc và học tập.

Nam giới sinh lý yếu thường có một số đặc điểm rõ rệt, chị em phụ nữ cần lưu ý

Sống tâm lý - 7:00 PM | 24/08/2022
Đối với nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một người bạn đời, nhận biết một người đàn ông có khỏe mạnh hay không là rất quan trọng. Khi tìm kiếm một người bạn đời, bạn không chỉ cần một thân hình phù hợp mà còn cần một sức khỏe tổng thể tốt, bao gồm cả sức khỏe sinh lý.

Tóc bạc ở tuổi 40 có bình thường không? Những điều bạn cần biết về tóc bạc

Khỏe + - 8:00 PM | 23/08/2022
Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người dù chỉ mới ở độ tuổi 40 mà tóc trên đầu đã bạc trắng rất nhiều, càng nhìn càng già. Rõ ràng là một số người khoảng 40 tuổi trông như trên 50 hoặc thậm chí là 60 tuổi. Vậy tóc bạc ở độ tuổi 40 có phải bị lão hóa sớm, hay do mắc bệnh hiểm nghèo nào đó không?