Hợp tác quảng cáo

Vì sao người bệnh đau nửa đầu nên thực hiện ngâm chân bằng nước ấm mỗi tối?

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 01/12/2023
Căn bệnh đau nửa đầu được đánh giá là khá nguy hiểm và đáng lo thay, hiện đang có hơn 1/3 dân số đang đối mặt với nó. Nếu cũng đang là người mắc, vậy bạn đã biết cách để giảm các triệu chứng chưa? Các chuyên gia sức khỏe mách nhỏ, thực hiện ngâm chân mỗi tối bằng nước ấm sẽ giúp thực hiện tốt việc này.

Không chỉ làm da mịn màng, ngâm chân bằng nước giấm còn có 5 lợi ích kỳ diệu này

Làm đẹp - 3:48 PM | 14/03/2023
Chúng ta sử dụng đôi chân hàng ngày, từ đi, đứng, làm việc, nói chuyện, thậm chí cả ăn,… Lâu dần sẽ gây ra một số vấn đề như nhiễm nấm, sần sùi, kém mịn màng và các vấn đề về thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, thay vì chỉ làm đẹp, hãy dành chút thời gian quan tâm đến đôi chân của mình.

Bí quyết ngâm chân bằng lá lốt: có tác dụng gì?

Thuốc và sức khỏe - 12:00 PM | 28/12/2021
Nhắc đến lá lốt, người ta thường nghĩ đến các món ăn như bò nướng lá lốt, lươn um lá lốt, canh mít lá lốt… Tuy nhiên, ngoài công dụng tạo ra những món ăn ngon thì lá lốt cũng có thể dùng để chữa bệnh. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là sử dụng lá lốt ngâm chân.

Chúng ta thường chú ý đến đôi chân nhiều hơn khi mùa hè đến, ngâm chân với giấm thường xuyên là giải pháp hiệu quả đánh bay mùi hôi và cải thiện bàn chân khô nẻ

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 18/03/2021
Chăm sóc đôi chân với một chậu nước giấm là một biện pháp tự nhiên cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại giấm nào được mua từ cửa hàng hay tự làm tại nhà.

Chuyên gia Đông y nổi tiếng Trung Quốc tiết lộ bí quyết ngâm chân giúp sống thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 18/06/2020
Ngâm chân ư? Có gì khó đâu, nhưng không phải ai cũng kiên trì thực hiện được trong nhiều năm liền để nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng danh y nổi tiếng Trung Quốc đã tiết lộ cách ngâm chân đơn giản giúp ông sống thọ trên 80 tuổi vẫn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Cuộc sống luôn khỏe mạnh nhờ 10 phương pháp dưỡng sinh

Khỏe + - 11:50 AM | 03/05/2019
Nhắc đến dưỡng sinh, nhiều người thường nghĩ đến những động tác thể dục dành cho người cao niên. Tuy nhiên, dưỡng sinh lại bao gồm rất nhiều thứ từ ăn uống, tập luyện cho đến nghĩ ngơi thư giãn… nhằm đem lại cho bạn sức khoẻ về thể xác và tinh thần.