Hợp tác quảng cáo

5 việc nên làm để bảo vệ hệ miễn dịch trong cơ thể, hạn chế nguy cơ bệnh tật

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 05/08/2023
Hệ miễn dịch cũng giống như chiếc “áo giáp” trong cơ thể, chịu trách nhiệm tìm và tiêu diệt các tác nhân gây hại, từ đó ngăn ngừa bệnh tật. Vì có chức năng quan trọng như vậy, các chuyên gia sức khỏe yêu cầu mọi người nên làm 5 việc này để giúp hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh.

Bài tập đơn giản nhất trong mùa hè có thể ngăn ngừa 5 loại bệnh thuận tiện hơn đi bộ

Khỏe + - 8:46 AM | 18/06/2023
Bước vào giữa hè, thời tiết ngày càng nắng nóng, kế hoạch thể thao của mọi người bị cản trở. Tuy nhiên, tập thể dục cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần bạn sẵn sàng đứng lên thì đó đã là một loại bài tập rồi. Lợi ích sức khỏe của việc đứng là không thể nghi ngờ.

Sốc trước màn giảm cân không giống ai của sao Hàn

Giảm béo - 2:00 PM | 02/05/2023
Sở hữu một vóc dáng đẹp, săn chắc và thon gọn không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tật mà còn mang lại cái nhìn thiện cảm đối với mọi người. Chính vì vậy, việc kiểm soát cân nặng và giảm cân là mục tiêu mong muốn của tất cả chúng ta.

'Bài tập vàng' trong làng thể dục: Lợi ích khi tập squat và chống đẩy một thời gian dài

Giảm béo - 9:00 AM | 12/08/2022
Tập thể dục là thói quen không thể thiếu trong lối sống lành mạnh của mỗi người để luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tật. Trong thực tế, có nhiều cách khác nhau để tập thể dục. Bạn chỉ cần tìm bài tập phù hợp với mình và kiên trì thực hiện, bạn sẽ sớm gặt hái được nhiều lợi ích của việc tập thể dục.

Sau 60 tuổi nên làm thêm 4 điều để làm chậm quá trình lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 10/07/2022
Tuổi già, bệnh tật và cái chết là quy luật của tự nhiên, và con người sẽ già đi. Đối mặt với lão hóa, có lẽ ai trong chúng ta cũng lo sợ, sợ rằng khi đến một độ tuổi nào đó, các cơ quan nội tạng và thể chất của cơ thể sẽ suy giảm dần, đồng thời bệnh tật sẽ xuất hiện và cuối đời sống trong lo sợ.