Hợp tác quảng cáo

Ăn gì để ngăn ngừa ung thư gan?

Dinh dưỡng - 3:05 PM | 30/06/2022
Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư khá phổ biến. Một trong những lý do chính dẫn đến ung thư gan là do thiếu hiểu biết về các tình trạng bệnh và bỏ lỡ cơ hội điều trị ngay từ đầu.

Vaccine điều trị và ngăn ngừa ung thư thắp lên hy vọng cho nhiều bệnh nhân trên thế giới

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 17/06/2022
Các nhà nghiên cứu chia sẻ, dù vẫn còn cách bước phê duyệt ở ngưỡng rất xa, họ vẫn cùng các bệnh nhân trên toàn thế giới đặt hy vọng vào phương pháp điều trị - ngăn ngừa ung thư bằng vaccine, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng vẫn thu được vài kết quả khả quan hiện nay.

Cá hồi là nguồn cung omega-3 tuyệt vời, nhưng sẽ gây hại nếu không lưu ý những điều này

Gia đình khỏe - 9:30 AM | 08/06/2022
Cá hồi luôn được xem là thực phẩm có nguồn cung omega-3 vô cùng dồi dào, tốt cho sức khoẻ của não bộ và giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Tuy thế, nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng cá hồi cũng có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn nếu không được ăn đúng cách.

5 giờ hoạt động thể chất mỗi tuần giúp ngăn ngừa ung thư

Khỏe + - 8:00 PM | 23/10/2021
Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và gây lo lắng cho tất cả mọi người. Các yếu tố chính làm tăng nguy cơ phát triển ung thư thường được nhắc đến như thói quen ăn uống kém, hút thuốc, môi trường ô nhiễm và thiếu hoạt động thể chất.

Chất diệp lục trong thực vật giúp khử độc, có tác dụng giải độc gan và chống lại bệnh ung thư

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 30/05/2021
Chất diệp lục là chất xanh trong thực vật giúp chúng tạo thức ăn từ khí cacbonic và nước. Loại chất này liên quan đến việc ngăn ngừa ung thư tự nhiên, ngăn chặn các tác động gây ung thư trong cơ thể và bảo vệ DNA khỏi bị hư hại do các loại nấm mốc độc hại như aflatoxin.

Lợi ích đáng kinh ngạc của xoài đối với làn da: Giảm mụn trứng cá, ngăn ngừa lão hóa và ung thư da

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 14/04/2021
Xoài được trồng tại hơn 100 quốc gia và là một trong những loại trái cây được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Loại trái cây bổ dưỡng này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tổng thể và giúp làn da đẹp hơn.

5 loại thực phẩm chứa chất oxy hóa cao, chứng minh cho quan điểm ‘thực phẩm là thuốc’ giúp ngăn các bệnh nguy hiểm như ung thư hay tim mạch

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 13/03/2021
Đa số thực phẩm đều chứa các sắc tố tự nhiên giúp chúng có màu sắc độc đáo. Beta-carotene làm cho cà rốt có màu cam, chất diệp lục mang lại cho các loại rau như cải xoăn có màu xanh tươi. Những sắc tố này hoạt động như chất chống oxy hóa, là hợp chất ức chế các phân tử khỏi quá trình oxy hóa.

Công thức pha chế nước mắm chấm với sự kết hợp của gừng - ớt - tỏi giúp cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 08/03/2021
Vị cay nồng của gừng và ớt có thể gây khó chịu nếu bạn thích hương vị của chúng ở mức độ nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình khi biết những siêu thực phẩm mạnh mẽ này sẽ mang lại những gì cho sức khỏe.

Nguyên tắc ''5 không'' để cả nhà tránh xa ung thư

Khỏe + - 10:55 AM | 16/06/2020
Có nhiều thói quen ăn uống đã vô tình “rước” mầm bệnh ung thư vào người mà bạn không hay biết. Vì vậy, bạn nên tuân theo nguyên tắc “5 không” dưới đây để cả nhà tránh xa hiểm họa bệnh tật từ chính bữa ăn hằng ngày.

Các ''siêu thực phẩm'' ngừa ung thư hiệu quả

Dinh dưỡng - 4:39 PM | 13/05/2020
Nếu bổ sung những thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày, bạn có thể ngừa được vô số bệnh cho bản thân và gia đình mình. Dưới đây là những thực phẩm bạn chớ nên bỏ qua để ngừa ung thư hiệu quả: