Hợp tác quảng cáo

Cá hồi cung cấp nhiều dưỡng chất, nhưng nhớ lưu ý tránh mắc phải 2 điều này khi ăn kẻo gây hại

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 04/01/2024
Cá hồi luôn được xem là thực phẩm có nguồn cung omega-3 vô cùng dồi dào, tốt cho sức khỏe của não bộ và giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Tuy thế, nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng cá hồi cũng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn nếu không được ăn đúng cách.

Để ngăn ngừa ung thư dạ dày, cần 4 nhiều 3 ít

Khỏe + - 9:00 AM | 13/07/2023
Ung thư dạ dày là căn bệnh u ác tính phổ biến, tỷ lệ mắc bệnh cao và tác hại nghiêm trọng rất đáng lo ngại. Ung thư dạ dày do nhiều nguyên nhân phức tạp gây ra và thói quen ăn uống được coi là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến ung thư dạ dày.

Cách tốt nhất để giảm đáng kể nguy cơ ung thư thận

Khỏe + - 3:36 PM | 21/06/2023
Khi nói đến việc ngăn ngừa ung thư thận, một lối sống lành mạnh đóng vai trò quan trọng. Bằng cách tập trung vào việc duy trì cân nặng khỏe mạnh, tuân theo chế độ ăn uống bổ dưỡng và giảm thiểu các yếu tố rủi ro, chúng ta có thể giảm đáng kể nguy cơ phát triển ung thư thận.

6 cách giảm nguy cơ ung thư cần làm ngay và luôn

Khỏe + - 3:22 PM | 23/03/2023
Bạn có bao giờ cảm thấy như tương lai của mình nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân? Có thể đáng sợ khi không biết điều gì đang xảy ra, đặc biệt là khi nói đến sức khỏe. Nhưng khi nói đến việc ngăn ngừa ung thư, một nghiên cứu gần đây cho thấy một vài thay đổi trong lối sống sẽ tạo ra tác động rất lớn.

Ăn gì để ngăn ngừa ung thư gan?

Dinh dưỡng - 3:05 PM | 30/06/2022
Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư khá phổ biến. Một trong những lý do chính dẫn đến ung thư gan là do thiếu hiểu biết về các tình trạng bệnh và bỏ lỡ cơ hội điều trị ngay từ đầu.

Vaccine điều trị và ngăn ngừa ung thư thắp lên hy vọng cho nhiều bệnh nhân trên thế giới

Gia đình khỏe - 1:30 PM | 17/06/2022
Các nhà nghiên cứu chia sẻ, dù vẫn còn cách bước phê duyệt ở ngưỡng rất xa, họ vẫn cùng các bệnh nhân trên toàn thế giới đặt hy vọng vào phương pháp điều trị - ngăn ngừa ung thư bằng vaccine, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng vẫn thu được vài kết quả khả quan hiện nay.

Cá hồi là nguồn cung omega-3 tuyệt vời, nhưng sẽ gây hại nếu không lưu ý những điều này

Gia đình khỏe - 9:30 AM | 08/06/2022
Cá hồi luôn được xem là thực phẩm có nguồn cung omega-3 vô cùng dồi dào, tốt cho sức khoẻ của não bộ và giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Tuy thế, nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo rằng cá hồi cũng có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn nếu không được ăn đúng cách.

5 giờ hoạt động thể chất mỗi tuần giúp ngăn ngừa ung thư

Khỏe + - 8:00 PM | 23/10/2021
Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới và gây lo lắng cho tất cả mọi người. Các yếu tố chính làm tăng nguy cơ phát triển ung thư thường được nhắc đến như thói quen ăn uống kém, hút thuốc, môi trường ô nhiễm và thiếu hoạt động thể chất.

Chất diệp lục trong thực vật giúp khử độc, có tác dụng giải độc gan và chống lại bệnh ung thư

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 30/05/2021
Chất diệp lục là chất xanh trong thực vật giúp chúng tạo thức ăn từ khí cacbonic và nước. Loại chất này liên quan đến việc ngăn ngừa ung thư tự nhiên, ngăn chặn các tác động gây ung thư trong cơ thể và bảo vệ DNA khỏi bị hư hại do các loại nấm mốc độc hại như aflatoxin.

Lợi ích đáng kinh ngạc của xoài đối với làn da: Giảm mụn trứng cá, ngăn ngừa lão hóa và ung thư da

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 14/04/2021
Xoài được trồng tại hơn 100 quốc gia và là một trong những loại trái cây được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Loại trái cây bổ dưỡng này chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tổng thể và giúp làn da đẹp hơn.