Hợp tác quảng cáo

Mách bạn 2 cách siêu đơn giản thổi bay chứng đau mỏi vai gáy

Khỏe + - 9:47 AM | 10/12/2020
Đau mỏi vai gáy là bệnh thường gặp ở mọi đối tượng, nhưng phổ biến nhất là ở dân văn phòng do thường xuyên ngồi làm việc trước máy tính trong thời gian dài. Tuy không quá nguy hiểm, nhưng nếu chủ quan, đau mỏi vai gáy có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Thực phẩm ''đuổi'' mùi hôi dưới cánh tay

Làm đẹp - 2:07 PM | 13/05/2020
Phẫu thuật, các loại hóa dược phẩm là những cách trị mùi hôi hiện đại nhưng nhiều người lại ngại tác dụng phụ. SKGĐ mách bạn cách trị mùi hôi đơn giản chỉ bằng thực phẩm có trong bếp.

Những món ăn bài thuốc cực hay từ cá diếc

Thuốc và sức khỏe - 9:15 AM | 09/02/2019
Từ lâu, cá diếc đã là một loại cá quen thuộc đối với người dân đồng bằng Bắc Bộ. Tuy xuất hiện khá nhiều trong bữa ăn của người dân nơi đây, nhưng nhiều người vẫn chưa biết hết công dụng cực hay của cá diếc thông qua những món ăn - bài thuốc dưới đây.

6 bài thuốc chữa đau nhức xương khớp theo dân gian

Thuốc và sức khỏe - 3:50 PM | 02/07/2018
Đau nhức xương khớp không đơn thuần chỉ là do sự thay đổi của thời tiết, do ngồi, làm việc sai tư thế... mà còn có thể là dấu hiệu cảnh báo những căn bệnh về xương khớp nguy hiểm như viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp... Người bệnh cần được phát hiện sớm để kịp thời điều trị và phòng tránh nguy cơ tàn phế.

Ngải cứu - vị thuốc thần kì chữa thoát vị đĩa đệm

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 24/11/2017
Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh mãn tính gây nhiều đau đớn cho người bệnh. Tuy có rất nhiều liệu pháp giúp chữa trị căn bệnh này, nhưng nhiều nguời vẫn tin tưởng và lựa chọn phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng ngải cứu - biện pháp dân gian đơn giản nhưng không kém hiệu quả.