Hợp tác quảng cáo

Nếu mắc thói quen này, bác sĩ khuyến cáo nên sửa kịp thời nếu không sẽ gây ra 4 nguy hại lớn

Khỏe + - 10:55 PM | 02/09/2022
Ngủ ngáy là hiện tượng giấc ngủ thường gặp trong cuộc sống, nhiều người cho rằng ngủ ngáy thể hiện một giấc ngủ ngon và chất lượng giấc ngủ tốt. Trên thực tế, ngáy không chỉ không có nghĩa là bạn đang ngủ ngon mà còn cho thấy là bạn đang bị rối loạn nhịp thở khi ngủ.

Thường xuyên mất ngủ, khó ngủ, tìm hiểu ngay nguyên nhân và cách điều trị

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 07/05/2022
Bệnh mất ngủ hay khó ngủ ngày càng rất phổ biến trong xã hội hiện nay với khoảng 30% người trưởng thành gặp tình trạng này. Mất ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây ra rất nhiều tác động xấu đến cuộc sống của người mắc. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra mất ngủ, triệu chứng ra sao và cách điều trị dứt điểm là gì?

Cảnh báo bạn 3 tác hại của việc ăn sau khi ngủ và 5 lưu ý bạn cần nhớ sau mỗi bữa ăn

Gia đình khỏe - 2:07 PM | 20/11/2021
“Căng da bụng, chùng da mắt” vốn là một hiện tượng vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta, thường dễ bắt gặp sau khi ăn no. Tuy nhiên, các y bác sĩ cảnh báo ngủ ngay sau khi ăn sẽ mang đến 3 tác hại sau cho sức khỏe, đồng thời cũng chỉ ra 5 điều bạn cần lưu ý sau mỗi bữa ăn.

Người lớn ngủ ngáy là chuyện thường gặp, nhưng nếu trẻ em ngủ ngáy với các dấu hiệu này thì cha mẹ nhất định phải để ý

Cho con - 7:30 PM | 15/04/2021
Ngủ ngáy khá phổ biến và mọi người trong chúng ta hầu như ai cũng đều đã từng ngủ ngáy ít nhất một lần. Tiếng ngày là do không khí không thể di chuyển tự do qua mũi và cổ họng trong khi ngủ và làm cho các mô xung quanh rung động, tạo ra âm thanh.

Trị ngủ ngáy bằng tinh dầu

Khỏe + - 8:00 PM | 18/03/2020
Các nhà khoa học cho biết, ngủ ngáy có thể dẫn đến nhiều nguy cơ như tăng huyết áp, suy giảm khả năng tình dục, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim, thậm chí đột tử. Tinh dầu có thể giúp giảm các triệu chứng và đem đến cho bạn giấc ngủ ngon hơn.

8 cách giúp bạn giải quyết ngủ ngáy không khó

Khỏe + - 8:00 PM | 03/07/2019
Ngủ ngáy là một hiện tượng khá phổ biến và có thể xảy đến với bất kỳ ai. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Thường xuyên ngủ ngáy: Cảnh giác 8 căn bệnh nguy hiểm sau

Khỏe + - 9:00 AM | 07/04/2019
Ngủ ngáy thường bị xem nhẹ vì nhiều người cho rằng nó là biểu hiện bình thường khi ngủ. Nhưng thực tế, ngáy khi ngủ là dấu hiệu của một loạt căn bệnh nguy hiểm mà bạn cần đi khám ngay nếu bạn thường xuyên mắc phải điều này.

Mách nhỏ 3 cách bấm huyệt đơn giản trị mất ngủ ngay lập tức

Khỏe + - 11:28 AM | 19/01/2019
Mất ngủ hiện nay là căn bệnh khá phổ biến, không chỉ ở người già mà ngay cả người trẻ cũng mắc phải do cuộc sống căng thẳng kèm chế độ sinh hoạt thiếu hợp lý. Hãy thử áp dụng cách bấm huyệt trị mất ngủ đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.