Hợp tác quảng cáo

Tại sao một số người lại trải qua cơn đau tim đột ngột sau khi sống khỏe mạnh trong nhiều năm?

Khỏe + - 10:06 PM | 06/09/2021
Thông thường, ngừng tim đột ngột xảy ra mà không có dấu hiệu báo trước và một số người sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường cho đến khi mắc triệu chứng này. Các nhà nghiên cứu cho biết, có một loại 'cocktail chết người' có thể ẩn sau những cơn đau tim đột ngột.

Các chất ô nhiễm hàng ngày làm tăng nguy cơ bị ngừng tim và cách để bảo vệ bản thân khỏi ô nhiễm không khí

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 03/09/2021
Ô nhiễm không khí được coi là một yếu tố gây hại cho cơ thể con người theo nhiều cách khác nhau. Tình trạng ô nhiễm được xác định có mối liên hệ rõ ràng với các tình trạng sức khỏe như các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, hệ thống thần kinh, não và các bệnh về tim mạch.

Người bị bệnh tim có nên tiêm vaccine COVID-19?

Khỏe + - 2:00 PM | 04/08/2021
Các trường hợp đột tử do ngưng tim sau COVID-19 là một vấn đề được quan tâm lớn trong làn sóng coronavirus hiện nay. Vì vậy, điều quan trọng là người có tiền sử bệnh tim nên tiêm phòng vaccine ngừa COVID-19 càng sớm càng tốt.

Đích đến của cuộc đời ở đâu?

Sống tâm lý - 8:35 AM | 31/01/2019
Nhiều người vẫn luôn tự hỏi và không ngừng tìm kiếm đích đến của cuộc đời mình, nhưng thực sự cuộc đời có điểm dừng, có bến bờ, hay tất cả những danh vọng, tiền tài, hạnh phúc… tất cả rồi sẽ tan biến theo hư vô.

Chữa rối loạn thần kinh tim bằng thực phẩm tại nhà, tại sao không?

Dinh dưỡng - 10:09 AM | 14/08/2017
Rối loạn thần kinh tim là một bệnh lý nguy hiểm vì nếu bị rối loạn trong thời gian dài, người bệnh sẽ bị ngừng tim đột ngột và suy tim. Do đó, việc điều trị kịp thời và chính xác là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, ngoài việc thăm khám và uống thuốc thì một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp cải thiện rối loạn thần kinh tim vô cùng hiệu quả.

Bệnh bại liệt không trừ người lớn

Khỏe + - 11:43 AM | 12/05/2014
Người lớn nếu chưa có miễn dịch cũng có nguy cơ nhiễm virus bại liệt và để lại những di chứng vĩnh viễn, suy hô hấp, khó thở, thậm chí ngừng tim, dẫn đến tử vong.