Hợp tác quảng cáo

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn gây sốc, đây là 8 điều các cặp đôi nên làm để hôn nhân bền chặt

Sống tâm lý - 7:00 PM | 06/05/2021
Việc cùng sống chung cùng nhau, dành tất cả thời gian cho nhau có thể giúp củng cố mối quan hệ, nhưng sự tương tác 24/7 cũng sẽ khiến chúng ta biết được mọi điều của đối phương tè điều tốt đến cái xấu. Sống chung nghe có vẻ sẽ phát sinh nhiều vấn đề, nhưng có một số cách để các cặp vợ chồng cùng nhau vượt qua thử thách.

Bài thuốc tự nhiên từ các loại gia vị phổ biến trong nhà bếp, gia đình nào cũng nên biết

Thuốc và sức khỏe - 4:00 PM | 01/04/2021
Đôi khi, bạn gặp phải một vài tình trạng sức khỏe đơn giản và nhẹ mà không cần thiết phải điều trị y tế. Có một số bài thuốc điều trị tại nhà phổ biến và hiệu quả sẽ giúp ích chẳng hạn như gừng chữa đau dạ dày, bạc hà trị buồn nôn, nghệ chữa viêm nhiễm...

9 thói quen hàng ngày tưởng không hại nhưng lại hại không tưởng cho thận của bạn

Khỏe + - 4:00 PM | 22/03/2021
Mặc dù bệnh thận có thể không phải là điều bạn nghe thấy hàng ngày, nhưng nghiên cứu cho thấy căn bệnh này gây ra nhiều ca tử vong hơn cả ung thư vú hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe thận mọi lúc, mọi nơi là một điều cực kỳ có lợi cho sức khỏe tổng thể.

Đọc vị một người đang âm thầm chán ghét bạn bằng 9 dấu hiệu nhỏ dưới đây

Sống tâm lý - 10:00 AM | 17/03/2021
Bạn muốn biết người mình đang nói chuyện có muốn lắng nghe lời mình hay không? Bạn muốn biết đâu là dấu hiệu cho thấy một người đang ghét bạn? Rất dễ dàng, chỉ cần chú ý vài hành động cử chỉ của người đó, ví dụ, nếu họ mím môi khi nói chuyện, điều này cho thấy họ đang có cảm giác khó chịu, bực bội khi nói chuyện với bạn.

Trong số danh sách dài các thực vật ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường, củ nghệ ngày càng được đánh giá cao vì vô cùng hiệu quả

Khỏe + - 6:17 PM | 04/03/2021
Tiểu đường là bệnh chuyển hóa có số lượng người mắc đang tăng lên từng ngày. Ai cũng biết rằng bệnh tiểu đường có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống và chế độ ăn uống. Những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm tỷ lệ mắc mới và giảm tác động toàn cầu của bệnh tiểu đường.

Nghe chuyên gia chia sẻ về biến thể mới của virus SARS-CoV-2 và cách phòng ngừa hiệu quả để đón Tết an toàn

Thuốc và sức khỏe - 8:00 PM | 04/02/2021
Chỉ trong 9 ngày kể từ khi bùng phát, Việt Nam ghi nhận con số tăng cao đột biến với hơn 375 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng. Đáng lo ngại, hầu hết các ca mắc đã xuất hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2. Cùng nghe chuyên gia giải đáp về biến thể mới để hiểu rõ hơn, từ đó phòng ngừa tốt hơn và đón Tết an lành.