Hợp tác quảng cáo

Phát hiện sốc: Đi ngủ quá sớm tuổi thọ càng ngắn

Khỏe + - 7:00 PM | 18/12/2022
Từ lâu, ngủ sớm dậy sớm, đã là tiêu chí đánh giá sức khỏe giấc ngủ quan trọng nhất của chúng ta, đặc biệt là vào thời điểm nhịp sống ngày càng tăng tốc. Câu nói này chính là sự ghen tị và theo đuổi của trạng thái làm việc và nghỉ ngơi của nhiều người.

3 kiểu hành vi của nam giới sau khi thức dậy vào buổi sáng còn tai hại hơn là uống rượu bia

Khỏe + - 10:00 AM | 31/08/2022
Chúng ta thường nói kế hoạch trong năm là mùa xuân, kế hoạch trong ngày là buổi sáng. Sau một đêm nghỉ ngơi, các chức năng của tất cả các cơ quan trong cơ thể đã trở lại hoạt động bình thường, bộ não tỉnh táo hơn và có đủ năng lượng và sức lực để đối mặt với một ngày làm việc và học tập.

Bác sĩ cảnh báo không bao giờ nhấn nút này trên điện thoại nếu muốn bảo vệ sức khỏe

Khỏe + - 9:39 AM | 01/08/2022
Để có một giấc ngủ ngon là điều quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bất kỳ cá nhân nào. Tuy nhiên, điện thoại thông minh khiến chúng ta không được nghỉ ngơi chất lượng mà chúng ta cần theo một số cách, chẳng hạn như nhấn nút báo lại vì nó sẽ làm mất nhịp sinh học trong cơ thể.

Các động tác giãn cơ đơn giản nhưng không thể thiếu để đẩy nhanh quá trình giảm cân

Giảm béo - 8:00 PM | 18/07/2022
Thường thì việc tập luyện sẽ rất vất vả và gây mệt mỏi cho sức khỏe thể chất, đặc biệt trong quá trình giảm cân. Những bài tập nặng nhọc như vậy đòi hỏi thời gian thư giãn và nghỉ ngơi lâu hơn, điều này cũng ảnh hưởng đến thói quen và lịch trình cho cả ngày của chúng ta.

Đừng bỏ qua nếu phát hiện 7 triệu chứng này, cho thấy cơ thể đang quá tải cần nghỉ ngơi

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 15/07/2022
Cuộc sống áp lực và bận rộn có thể làm ta quên mất việc phải chú ý chăm sóc bản thân, lâu dần sẽ khiến sức khoẻ bị suy giảm nghiêm trọng. Nếu một ngày bạn phát hiện mình có 7 triệu chứng sau, chứng tỏ cơ thể đang kêu cứu vì bị quá tải, cần được nghỉ ngơi ngay.

9 điều nên làm khi bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi

Sống tâm lý - 5:00 PM | 07/06/2022
Theo khoa học, căng thẳng là gốc rễ của hơn 30 vấn đề hàng ngày của chúng ta. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, giấc ngủ, năng lượng, thậm chí cả tóc và da của bạn. Sau một ngày bận rộn, nghỉ ngơi là điều chúng ta thực sự xứng đáng. Vậy làm thế nào để xóa tan căng thẳng, mệt mỏi?

Thở miệng và các tác hại bạn không ngờ tới

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 06/04/2022
Con người trên khắp hành tinh đều có một hoạt động giống nhau tại mọi thời điểm dù là ngủ hay thức, hoạt động hay nghỉ ngơi, đó là thở. Thở mang lại sự sống và duy trì sự sống ở mỗi cá thể. Tuy nhiên, ở một số người đặc biệt, sự thở không được thực hiện theo cách thông thường thông qua mũi mà là qua miệng. Tuy nhiên, nếu thường xuyên dùng miệng để thở thì đó hoàn toàn là dấu hiệu không tốt.