Hợp tác quảng cáo

Khắc phục chứng đau đầu gối tại nhà: 5 nguyên liệu nhà bếp có tác dụng kỳ diệu

Khỏe + - 10:00 PM | 28/05/2022
Đau đầu gối là một vấn đề y tế thường xuyên xảy ra do quá trình hao mòn liên tục của khớp gối. Người lớn tuổi, thanh niên và trẻ em đều có thể bị ảnh hưởng. Bạn có thể gặp các triệu chứng như cứng khớp đầu gối, sưng, tấy đỏ, tê ở chân bị đau và khó đi hoặc đứng cộng với cảm giác khó chịu.

Ăn quá nhiều xì dầu có gây ung thư không? Đây là 3 lầm tưởng phổ biến

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 16/04/2022
Gia vị là vật dụng cần thiết trong nhà bếp, có vai trò quan trọng tạo nên mùi vị của món ăn. Nước tương hay xì dầu là một trong những loại gia vị được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, ăn nhiều xì dầu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Ăn xì dầu như thế nào để vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe?

Thấy bụng ngày càng to ra, người đàn ông không ngờ bị ung thư gan giai đoạn cuối, nguyên nhân do 1 loại gia vị quen thuộc trong nhà bếp

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 08/11/2021
Dù đã tập thể dục và ăn uống điều độ mà bụng của người đàn ông vẫn không nhỏ lại, thậm chí sau đó anh còn bị chướng bụng, đau bụng. Khi tới bệnh viện thăm khám, anh bị chẩn đoán đã mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối.

Uống kháng sinh nhiều làm giảm miễn dịch, dùng ngay hỗn hợp muối, tiêu và chanh khi bị cảm cúm, đau họng, buồn nôn,...

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 27/05/2021
Các biện pháp tự nhiên là các giải pháp thay thế hoàn hảo cho các bệnh nhẹ và các vấn đề sức khỏe khác. Ngoài việc rẻ và ít tác dụng phụ, các biện pháp này cũng rất dễ kiếm, vì chúng là các loại thảo mộc, rau, trái cây và gia vị mà chúng ta có thể tìm thấy trong sân sau hoặc nhà bếp.

Nồi áp suất hỏng bất cứ bộ phận nào đều gây nguy hiểm, đây là những cách sử dụng an toàn bạn cần lưu ý

Gia đình khỏe - 11:02 AM | 24/05/2021
Những người hay nấu ăn hẳn sẽ đồng ý rằng, một chiếc nồi áp suất không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng và hương vị thực phẩm. Tuy nhiên, nồi áp suất cũng là thiết bị nhà bếp rất rủi ro nếu không được sử dụng đúng cách.