Hợp tác quảng cáo

Tiết kiệm là tốt, nhưng thực hiện thói quen này với 4 thứ sau đây trong nhà bếp sẽ gây hại sức khỏe

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 12/06/2023
Dù biết tiết kiệm là thói quen tốt, nhưng mọi người chỉ nên thực hiện việc này một cách có chọn lọc. Vì có một số thứ chúng ta không nên tiếc mà giữ lại - nhất là với 4 thứ sau đây trong nhà bếp. Các nhà nghiên cứu khẳng định, tiết kiệm những thứ ấy rồi dùng lại chẳng khác gì “giết chết” sức khỏe của mình.

Đây là lý do không nên để thùng rác âm tủ?

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 16/05/2023
Từ vật liệu đóng gói thực phẩm cho đến đồ thừa, thật dễ dàng để tích tụ một lượng lớn chất thải trong nhà bếp. Thùng rác nhà bếp có thể nhanh chóng trở thành một cảnh tượng khó chịu và có mùi khi nó đang tích tụ, vì vậy nhiều người chọn để thùng rác bên trong tủ bếp.

10 thứ trong nhà bếp có thể ngăn rụng tóc

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 29/04/2023
Hầu như tất cả mọi người đều chứng kiến tóc rụng một lần trong đời. Trong khi có thể có nhiều lý do dẫn đến tình trạng này thì có một số vật dụng nhà bếp chung được cho là có tác dụng thúc đẩy tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa rụng tóc.

Dùng những thứ đơn giản trong nhà bếp này để tẩy trắng quần áo, tưởng dại hóa ra lợi ích lớn

Gia đình khỏe - 10:45 AM | 01/04/2023
Trang phục màu trắng với ưu điểm là dễ mặc, dễ phối nên thường được dùng khá phổ biến trong các mẫu thiết kế quần áo. Nhiều người cũng khá ưu ái màu sắc này trong việc lựa chọn trang phục. Biểu hiện rõ ràng nhất có thể nói là hẳn ai trong chúng ta cũng sở hữu ít nhất một vài trang phục màu trắng.

Đừng rửa thớt bằng xà phòng, đây là mẹo nhỏ để bạn rửa sạch thớt gỗ dùng lâu không bị mốc

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 07/02/2023
Thớt gỗ là dụng cụ nhà bếp không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng ta dùng thớt hàng ngày để thái rau, thái thịt, thỉnh thoảng làm một ít mì sợi trên đó. Nếu thớt bẩn không được vệ sinh sạch sẽ thì các chất bẩn hoặc nấm mốc sẽ dễ dàng bám vào thức ăn gây hại cho sức khỏe, nhất là trong thời tiết nồm ẩm ở miền Bắc hiện nay.

Những kẻ giết người thầm lặng trong nhà bếp đang bí mật hủy hoại sức khỏe của bạn

Gia đình khỏe - 2:06 PM | 02/11/2022
Những người chủ yếu ăn thức ăn tự nấu ở nhà thường tự hào về thực tế là họ không ăn đồ ăn vặt không lành mạnh được chế biến sẵn ở nhà hàng. Tuy nhiên, có phải tất cả các thành phần được tìm thấy trong nhà bếp và thực phẩm tự nấu tại nhà đều hoàn toàn lành mạnh và không có rủi ro? Có thể không.