Hợp tác quảng cáo

3 thứ trên giường còn bẩn hơn nhà vệ sinh, lưu ý để giữ gìn sức khỏe

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 10/11/2023
Nhiều người cứ nghĩ rằng nhà vệ sinh chính là nơi bẩn nhất, vì đây là nơi mà chúng ta thực hiện việc vệ sinh cá nhân cũng như tiểu tiện, đại tiện. Nhưng thực tế, các chuyên gia sức khỏe lại tiết lộ một điều gây sốc hơn, đó là giường ngủ còn bẩn hơn nhà vệ sinh gấp 1.000 lần, do sự hiện hữu của 3 món đồ sau đây.

Cứ vô tư làm 5 việc này mỗi khi bước vào nhà vệ sinh, đừng trách sao sức khỏe giảm sút

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 30/10/2023
Nhà vệ sinh là nơi mà con người sử dụng để thực hiện các công việc vệ sinh cá nhân, như tắm rửa hoặc tiểu tiện, đại tiện. Cũng vì thế mà nhà vệ sinh có chứa nhiều vi khuẩn, dễ gây hại cho sức khỏe. Nếu mọi người không chú ý mà thường xuyên làm 5 việc này mỗi vào nhà vệ sinh, thì sức khỏe cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

5 vật dụng trong nhà chứa đầy vi khuẩn gây bệnh, bao lâu nên thay một lần?

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 26/06/2023
Nhiều người cứ nghĩ, nhà vệ sinh là nơi bẩn và chứa nhiều vi khuẩn nhất. Nhưng mới đây, các nhà nghiên cứu lại công bố một tin gây sốc hơn, chính 5 vật dụng sau đây trong nhà mới là “ổ vi khuẩn” thực sự. Vậy, những vật dụng ấy là gì, và bao lâu ta nên thay một lần để hạn chế nguy cơ mắc bệnh cho bản thân và gia đình?

Cách tẩy mốc keo dán kính phòng tắm và khe gạch bị mốc cực hiệu quả

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 19/04/2023
Gạch và kéo dán kính của nhà vệ sinh thường bị ẩm mốc do môi trường ẩm ướt, lâu ngày khó loại bỏ hoàn toàn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bột baking soda và thuốc tẩy, vũ khí kỳ diệu của việc tẩy rửa, bạn có thể khôi phục độ trắng và vẻ đẹp của các vết nứt bị nấm mốc chỉ trong vòng 1 phút mà không cần lau.

3 lợi ích sức khỏe của vòi xịt vệ sinh bồn cầu

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 03/02/2023
Có lẽ nhiều người trong chúng ta không biết hết tác dụng của chiếc vòi xịt được lắp đặt cạnh bồn cầu trong nhà vệ sinh. Đối với một số người, chiếc vòi xịt này vẫn chỉ được sử dụng để làm sạch bồn cầu mà không biết đến một tác dụng rất hữu ích khác đối với chính cơ thể mình sau khi đi vệ sinh.

7 thủ thuật đáng ngạc nhiên giúp bạn nhịn tiểu lâu hơn khi không có nhà vệ sinh ở gần

Gia đình khỏe - 2:05 PM | 20/02/2022
Hầu hết mọi người đi tiểu khoảng 8 lần một ngày và 1 lần vào ban đêm. Điều đó đôi khi khiến bạn gặp phải tình huống phải nhịn tiểu trong điều kiện không có nhà vệ sinh, đặc biệt đối với những người có công việc bên ngoài hoặc khi đang tham gia giao thông trong nhiều giờ.

‘Thần đồng’ 9 tuổi bị ‘đàn anh’ bắt nạt tới mức trầm cảm nặng: Bố mẹ nên làm gì để bảo vệ con trước bạo lực học đường?

Cho con - 2:00 PM | 25/10/2021
Sau khi bị “đàn anh” bắt nạt trong nhà vệ sinh của trường học, cậu bé này vốn là một “thần đồng” nhưng nay lại bị trầm cảm nặng tới mức tiểu mất tự chủ, không nói chuyện với ai ngay cả bố mẹ mình. Vậy đâu là cách để nhận biết trẻ bị bạo lực học đường?