Hợp tác quảng cáo

Cuộc sống của bạn ảnh hưởng như thế nào sau cơn nhồi máu cơ tim?

Gia đình khỏe - 6:01 PM | 08/11/2021
Nhồi máu cơ tim là trường hợp cấp cứu y tế ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống và có khả năng gây chết người. Nhưng bằng cách áp dụng các thay đổi lối sống lành mạnh và tuân thủ chặt chẽ hướng dẫn của bác sĩ, bạn có thể đóng một vai trò to lớn trong việc phục hồi và giúp ngăn ngừa các cơn nhồi máu cơ tim trong tương lai.

Những thói quen làm tăng nguy cơ bị nhồi máu cơ tim sau 40 tuổi, thay đổi ngay hôm nay còn kịp

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 11/10/2021
Khi bạn già đi, điều quan trọng là phải nhận thức được nguy cơ nhồi máu cơ tim. Bệnh tim là căn bệnh giết người số một của cả nam giới và phụ nữ trên toàn thế giới. Trong khi một số thứ trở nên tốt hơn theo tuổi tác, sức khỏe tim mạch thường lại không nằm trong số đó.

Những lầm tưởng phổ biến liên quan đến suy tim

Gia đình khỏe - 6:26 PM | 02/10/2021
Các bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu. Nó được gọi là một nhóm các rối loạn của tim và mạch máu. Nhịp tim bất thường, hội chứng Marfan, bệnh tim bẩm sinh, nhồi máu cơ tim và suy tim là một số bệnh thuộc nhóm này.

Nhồi máu cơ tim có thể khiến con người tử vong sau 15 phút mắc phải

Khỏe + - 8:00 PM | 05/07/2021
Nhồi máu cơ tim là nguyên nhân nguy hiểm hàng đầu đe doạ tính mạng con người. Theo ước tính, cứ sau 40 giây lại có một người ở Hoa Kỳ lên cơn nhồi máu cơ tim. Vậy, nhồi máu cơ tim là bệnh gì? Bệnh xảy ra là do đâu? Làm thế nào để nhận biết và điều trị kịp thời, hiệu quả?

Hãy luôn để 3 loại "bùa" này ở đầu giường, bạn có thể thoát khỏi "tử thần"

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 01/05/2020
Theo trang Livestrong, trong cuộc sống thời hiện đại, có 2 dạng triệu chứng sẽ ngay lập tức cướp đi mạng sống của con người đó là đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Hãy để 3 loại "bùa" này là: 1 ly nước, 1 cây kim, 2 viên Aspirin ở ngay tầm tay, nó sẽ giúp bạn giành lại mạng sống từ tử thần.