Hợp tác quảng cáo

Những thói quen Carido tệ nhất khiến bạn già đi nhanh hơn

Khỏe + - 9:00 AM | 22/08/2022
Dành thời gian cho các bài tập cardio hay tim mạch trong thói quen hàng ngày là điều cần thiết. Ngoài việc giữ cho tim và khớp khỏe mạnh, hình thức tập thể dục này giúp cải thiện mọi thứ từ chức năng và trạng thái của phổi, tuyến tụy và máu, cho đến chất lượng giấc ngủ. Nó cũng giúp cải thiện đáng kể về năng lượng và tâm trạng.

5 thực phẩm khiến bạn bị già đi

Dinh dưỡng - 2:56 PM | 03/10/2018
Tuổi già và lão hóa là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng sợ. Tuy nhiên, chính những thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày cũng có thể là nguyên nhân khiến chúng ta trông già hơn so với tuổi.

8 sai lầm làm đẩy nhanh quá trình lão hóa

Làm đẹp - 9:46 PM | 10/02/2018
Theo Dailymail, lão hóa sớm là chủ đề mà hầu hết chúng ta đều quan tâm. Nó không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Một trong những lý do làm đẩy nhanh quá trình lão hóa là do thói quen sinh hoạt không lành mạnh.

Sử dụng ống hút - Độc hại trăm bề

Khỏe + - 8:19 PM | 30/01/2018
Chúng ta thường dùng trong vô thức mà không hề hay biết nguy hại từ việc sử dụng ống hút. Hiểm họa về ống hút gây ra cho bạn như tạo nếp nhăn, dễ đầy hơi, bệnh răng miệng và nguy cơ ung thư vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi sử dụng ống hút nhé.

Có nên ăn nhiều để xả stress?

Dinh dưỡng - 9:48 PM | 06/01/2018
Rất nhiều người tìm cách ăn uống “thả ga” để quên đi căng thẳng, lo âu. Tuy nhiên, cách giải quyết này càng khiến bạn nhanh già và có nguy cơ mắc bệnh béo phì.

Sự thật về lời truyền tai: Soi gương mau già

Sống tâm lý - 7:30 AM | 17/12/2017
Chiếc gương là một công cụ không thể thiếu khi phái đẹp ngắm mình, là công cụ để phái mạnh chải chuốc. Chiếc gương có hai tác dụng đối nghịch nhau soi gương giúp mình đẹp lên nhưng đồng thời cũng có thông tin rằng soi gương mau già.

Lý do người phương Tây nhanh già hơn người phương Đông

Làm đẹp - 4:46 PM | 12/04/2017
Người phương Tây sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, tự do, phóng khoáng trong khi người phương Đông mang nét kín đáo, nền nã, nhẹ nhàng. Nhưng khi so sánh vẻ đẹp của những mỹ nhân cùng tuổi, người phương Tây có xu hướng già và lão hóa nhanh hơn phương Đông.

5 thói quen hàng ngày khiến bạn nhanh bị lão hóa

Làm đẹp - 9:27 PM | 19/02/2017
Theo Health, bạn đang lão hóa nhanh hơn so với tuổi thật của bạn? Có thể bạn không biết rằng chính những thói quen hàng ngày tưởng như vô hại lại chính là tác nhân khiến làn da của bạn trở nên xấu xí hơn.

Top 7 thực phẩm khiến bạn mau già

Dinh dưỡng - 2:46 PM | 22/10/2016
Có nhiều loại thực phẩm nếu ăn thường xuyên sẽ giúp bạn trẻ lâu nhưng cũng có nhiều loại thực phẩm lại đẩy nhanh quá trình lão hóa và làm cho bạn già đi nhanh chóng. Vì thế, hãy hạn chế ăn những loại thực phẩm nguy hại này, nếu không bạn sẽ vô tình góp phần đẩy nhanh sự lão hóa của chính mình.