Hợp tác quảng cáo

5 biểu hiện lạ trên “vùng núi đôi”, cảnh báo các chị em về nhiều bệnh tật nguy hiểm

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 12/07/2023
“Vùng núi đôi” không chỉ mang đến cho phái nữ vẻ đẹp quyến rũ, mà còn là bầu sữa để nuôi con sau này. Đó là lý do vì sao, nữ giới cần chăm sóc vùng ngực của mình thật tốt. Đặc biệt, chị em tuyệt đối không chủ quan nếu thấy trên ngực bỗng xuất hiện 5 biểu hiện lạ này, nhằm cảnh báo nhiều bệnh tật nguy hiểm đang tìm đến.

Các loại thực phẩm mẹ đang cho con bú đừng đụng đũa kẻo hại con

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 28/06/2023
Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), nên cho trẻ bú sớm trong vòng 1 giờ sau sinh và nuôi trẻ hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, sau đó cho trẻ ăn bổ sung từ khi được tròn 6 tháng, kết hợp với bú sữa mẹ tới khi trẻ được 24 tháng tuổi.

Những sai lầm khi cho con bú khiến bé ốm, đặc biệt là điều thứ 3

Cho con - 10:10 AM | 23/05/2023
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi. Sữa mẹ giàu dinh dưỡng và kháng thể tự nhiên mà không một loại dinh dưỡng nào có được. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến khích duy trì nuôi con bằng sữa mẹ trong ít nhất 6 tháng đầu đời sẽ giúp trẻ khỏe mạnh và phát triển toàn diện.

Có nên đổi sang ngực bên kia khi đang cho con bú?

Cho con - 8:07 PM | 12/02/2022
Tình mẫu tử đối với bất kỳ người phụ nữ nào đều thiêng liêng và cao quý. Con đường làm mẹ trải dài với những trải nghiệm và quyết định mới mà người phụ nữ phải thực hiện ở hầu hết mọi bước.

4 dấu hiệu cho thấy bạn đang nuôi dạy con quá mức và cần phải thay đổi ngay hôm nay

Cho con - 10:00 PM | 06/07/2021
Bậc cha mẹ nào cũng đều muốn giữ cho con mình an toàn trước các vấn đề và bảo vệ chúng khỏi những cảm giác khó chịu. Tuy nhiên một số bậc cha mẹ lại thường đi quá đà và bắt đầu quản lý quá mức, thậm chí can thiệp sâu vào cuộc sống của con, đây được gọi là nuôi dạy con cái quá mức.

4 lầm tưởng về nuôi dạy con cái cha mẹ nào cũng nên lưu ý

Cho con - 8:00 PM | 01/02/2021
Nuôi dạy con cái luôn đi kèm với những thách thức như giúp chúng định hướng mối quan hệ và nuôi dưỡng tính độc lập. Hơn nữa, việc tìm kiếm những lời khuyên trên Internet dễ khiến bạn gặp khó khăn vì có nhiều phương pháp khác nhau và bạn không biết liệu cái nào sẽ hiệu quả.

4 bí quyết gọi sữa về tràn trề, mẹ tha hồ cho trẻ bú no nê

Cho con - 12:00 PM | 01/02/2021
Sữa mẹ được xem là một nguồn dưỡng chất tuyệt vời, cung cấp cho con yêu sự khởi đầu tốt nhất. Đây là lý do tại sao tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo các bà mẹ nên nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu. Nếu sau sinh, mẹ không đủ sữa để nuôi con, hãy tham khảo và áp dụng 4 bí quyết gọi sữa về tràn trề về dưới đây.<BR>

8 điều bác sĩ dặn mẹ cần nhớ khi chăm sóc trẻ sơ sinh

Gia đình khỏe - 6:00 PM | 29/04/2020
Mát xa hàng ngày cho trẻ sinh non đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ trẻ phát triển nhanh hơn, hệ thống miễn dịch được xây dựng tốt và sức khỏe tổng thể được cải thiện. Ngoài ra, còn rất nhiều mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh tuyệt vời khác đang chờ bạn, cùng khám phá nào!

Những thực phẩm đang đầu độc con bạn

Cho con - 10:34 AM | 11/04/2019
Bố mẹ nên để bé tránh xa mì tôm, nước ngọt có ga, các loại thịt sẵn đã qua chế biến… bởi chúng đều là thực phẩm có hại đến sức khỏe và trí tuệ của bé.

Mẹ bầu sau sinh nên ăn gì?

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 22/03/2018
Những thực phẩm dành cho mẹ bầu sau sinh từ những nguyên liệu rất rẻ tiền nhưng nếu sử dụng đúng thời điểm, các chị em mới được làm mẹ sẽ có được đầy đủ tư trang trong hành trình nuôi con của mình.