Hợp tác quảng cáo

Độ tuổi nào học ngoại ngữ tốt nhất?

Cho con - 3:29 PM | 13/07/2023
Lão hóa có thể là một viễn cảnh đáng sợ. Nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy rằng ở một số khía cạnh, cuộc sống thực sự trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta già đi.

5 câu nói của cha mẹ khiến con trẻ tổn thương nhất

Cho con - 9:00 AM | 22/04/2023
Cha mẹ ai cũng mong con thành tài, không ngừng thúc giục con tiến bộ để tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng một lời nói tốt sẽ giúp trẻ lấy lại sự tự tin, ngược lại một lời nói xấu có thể khiến trẻ trở nên tự ti.

Cha mẹ càng quan tâm đến những điều này với con cái thì cuộc đời của con khó mà hạnh phúc

Cho con - 8:00 PM | 21/03/2023
Chúng ta phải thừa nhận rằng con người trên thế giới này được chia thành nhiều tầng lớp khác nhau, và cha mẹ cũng vậy. Cha mẹ thông minh và tài giỏi không chỉ là vật chất mà còn là tinh thần, không chỉ sống một cuộc sống ý nghĩa, chất lượng mà còn có thể hỗ trợ cuộc sống của con cái.

Cha mẹ nên làm gì để nuôi dạy con thông minh?

Cho con - 8:00 PM | 28/02/2023
Đối với mỗi đứa trẻ, trí thông minh của chúng không chỉ phụ thuộc vào yếu tố di truyền mà còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ giáo dục. Vì vậy, những gì cha mẹ làm cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ cũng quyết định đến trí thông minh của trẻ sau này.

Không phải cố ý phá phách, đây là 3 lý do bé luôn thích ném đồ đạc mà cha mẹ cần hiểu

Cho con - 2:00 PM | 26/02/2023
Trong cuộc sống, chúng ta thường thấy một số trẻ có hành vi ném đồ đạc và nhiều bậc cha mẹ cho rằng đây là trò nghịch ngợm cố ý của trẻ. Tuy nhiên, trẻ ném đồ đạc không phải là cố ý nghịch ngợm, hành vi ném của trẻ là một biểu hiện phát triển bình thường. Vậy nguyên nhân trẻ ném đồ đạc là do đâu?

4 thói quen khiến trẻ khó phát triển chiều cao

Cho con - 2:00 PM | 23/02/2023
Chiều cao của trẻ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển sau này, nếu chiều cao của trẻ không lý tưởng thì trên con đường trưởng thành sẽ có nhiều chông gai và thiệt thòi hơn.