Hợp tác quảng cáo

Bé nhà bạn hay cắn ngón tay? Làm thế nào để khách phục điều này

Cho con - 2:00 PM | 03/07/2022
Nhiều phụ huynh phản ánh rằng, bé đi học mẫu giáo đã lâu, không bỏ được thói quen xấu là “ăn tay”. Bất kể lúc nào, bé luôn đưa tay vào miệng gặm nhấm một cách vô thức, và thậm chí một số trẻ sơ sinh còn cằn cụt hết móng tay. Đây đều là những vấn đề còn sót lại từ "giai đoạn môi miệng".

9 cách giáo dục cha mẹ nên biết để con luôn tự giác học tập

Cho con - 1:50 PM | 22/05/2022
Vai trò của cha mẹ trong việc học hành của con cái là rất quan trọng. Trò chuyện, tôn trọng và đồng hành là điều mà mọi phụ huynh nên ghi nhớ trong quá trình giáo dục con cái học tập để rèn luyện tính tự giác của con và nuôi dưỡng con trở thành một người lớn có trách nhiệm.

Cha mẹ cần biết 4 mẹo an toàn khi sử dụng xe nôi này

Cho con - 9:00 AM | 14/05/2022
Hầu hết các bậc cha mẹ mới sinh đều chuẩn bị sắm một chiếc xe nôi để có thể ra ngoài và đi chơi nhiều hơn nơi với đứa con nhỏ của mình. Điều đó có nghĩa là trẻ sẽ có nhiều thời gian hơn trong xe nôi, đặc biệt nếu một ngày chạy quanh công viên khiến chúng mệt mỏi.

Ngừng hối lộ trẻ em bằng công nghệ, hãy kể chuyện cho con nghe

Cho con - 9:00 AM | 05/05/2022
Ngày nay, các bậc cha mẹ đang chuyển sang sử dụng công nghệ để giải trí cho con cái của họ. Họ hát ru trên điện thoại để đưa con đi ngủ hoặc xem phim hoạt hình trên TV để bắt con ăn. Tuy nhiên, kể chuyện có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển tâm lý của trẻ nhỏ.

Tất tần tật về Chân vòng kiềng ở trẻ: Cha mẹ nên biết

Cho con - 9:00 PM | 26/04/2022
Chân vòng kiềng không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe của trẻ. Vì vậy, cha mẹ nên biết làm thế nào khi chân bé bị vòng kiềng để xử trí đúng, tránh được những hệ lụy không tốt cho trẻ. Dưới đây là những điều về tật chân vòng kiềng ở trẻ mà cha mẹ cần nắm để bảo vệ trẻ.

5 quy tắc vàng khi cho con bú người mẹ nào cũng nên biết

Cho con - 4:00 PM | 24/04/2022
Mặc dù việc cho đứa trẻ bú sữa mẹ dường như là một quá trình tự nhiên, nhưng nó không đến với tất cả các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Mỗi người đều có những khó khăn riêng, đó là bài học để thực hiện những thay đổi cần thiết trong kỹ thuật cho con bú thành công.