Hợp tác quảng cáo

3 cụm từ độc hại nhất cha mẹ vẫn nói với con cái

Cho con - 7:00 PM | 17/11/2022
Khi nói chuyện với con cái, tất cả các bậc cha mẹ đều muốn điều tốt nhất cho chúng. Tuy nhiên, đôi khi những điều chúng ta nói ra vì tình yêu thương hoặc sự quan tâm có thể gây ra hậu quả tiêu cực và thậm chí gây hại cho sức khỏe tinh thần của con trẻ.

9 quan niệm giáo dục con cái cha mẹ nhất định phải biết

Cho con - 9:00 AM | 09/10/2022
Các cuộc khảo sát cho thấy, nhiều bậc cha mẹ không biết cách giáo dục con cái. Hầu hết các bậc cha mẹ đều có những mức độ lo lắng khác nhau khi nuôi dạy con cái. 9 khái niệm giáo dục con cái trong gia đình quan trọng nhất này, nếu bạn có con, bạn nhất định phải biết.

Top 4 sai lầm khi nuôi dạy con cái mà cha mẹ mắc phải

Cho con - 8:00 PM | 27/09/2022
Hết giờ chơi, phần thưởng hay mất đặc quyền,… nếu tất cả các chiến lược cổ điển này đã được cố gắng để khiến trẻ tuân theo các quy tắc, nhưng trẻ vẫn không muốn tuân theo kỷ luật, chắc chắn các bậc cha mẹ sẽ cảm thấy bất lực, thất vọng và tức giận.

Những điều nên chuẩn bị cho trẻ trước khi vào mẫu giáo

Cho con - 11:00 AM | 16/08/2022
Chưa đầy một tháng nữa, nhiều bạn nhỏ sẽ đi học mẫu giáo, đây là lần đầu tiên bé phải xa bố mẹ. Làm thế nào để trẻ thích nghi càng sớm càng tốt sau khi vào mẫu giáo? Chúng ta có thể làm gì để chuẩn bị trước cho trẻ đi học mẫu giáo?

7 câu hỏi về giáo dục giới tính mà cha mẹ nào cũng cần nhớ kỹ

Cho con - 9:00 PM | 08/07/2022
Giáo dục giới tính giúp trẻ em hiểu biết toàn diện về cơ thể, sự thay đổi tâm sinh lý mà mình gặp phải từ đó phòng tránh và giải quyết cho phù hợp. Điều này rất cần sự trợ giúp từ các bậc cha mẹ và đây là những câu hỏi cần thiết về giáo dục giới tính mà cha mẹ nên có câu trả lời.

Bé nhà bạn hay cắn ngón tay? Làm thế nào để khách phục điều này

Cho con - 2:00 PM | 03/07/2022
Nhiều phụ huynh phản ánh rằng, bé đi học mẫu giáo đã lâu, không bỏ được thói quen xấu là “ăn tay”. Bất kể lúc nào, bé luôn đưa tay vào miệng gặm nhấm một cách vô thức, và thậm chí một số trẻ sơ sinh còn cằn cụt hết móng tay. Đây đều là những vấn đề còn sót lại từ "giai đoạn môi miệng".