Hợp tác quảng cáo

7 đồ chơi độc hại có thể gây tử vong, không nên mua cho trẻ

Cho con - 8:00 PM | 14/04/2023
Trong thời thơ ấu của trẻ em, đồ chơi đồng hành cùng chúng nhiều nhất. Với mức sống không ngừng được nâng cao, trên thị trường có vô số loại đồ chơi, để con trẻ có một tuổi thơ hạnh phúc, các bậc cha mẹ sẽ không bao giờ cảm thấy tiếc tiền khi mua các loại đồ chơi cho con.

Chuyên gia chia sẻ 2 lý do chính khiến trẻ hay cáu giận và cách đối phó

Cho con - 3:00 PM | 29/12/2022
Tức giận là một cảm xúc. Trong khi một số người rất giỏi trong việc kiểm soát nó, thì cũng có những người bị nó cuốn đi. Tuy nhiên, khi nói đến trẻ em, sự tức giận thường được coi là bản năng, và thường được kiểm soát bằng sự la mắng hoặc trừng phạt nào đó từ cha mẹ.

Vì sao các trường mẫu giáo Nhật Bản dạy trẻ em bấm còi xe ô tô?

Cho con - 10:00 AM | 17/09/2022
Ngày 12/9, một trường mẫu giáo ở Nhật Bản đã dẫn các em nhỏ lên xe buýt và dạy các em bấm còi thật mạnh. Ở Nhật Bản, vốn rất chú trọng đến phép xã giao, hiếm khi nghe thấy tiếng còi xe ô tô trên đường, tại sao các trường mẫu giáo lại cố tình dạy trẻ em bấm còi?

Đừng bao giờ coi thường dấu hiệu nôn trớ ở em bé

Cho con - 5:00 PM | 24/07/2022
Nếu bạn là cha mẹ mới, chắc chắn bạn đã quen với mùi nôn trớ không mấy thú vị. Hầu hết các bậc cha mẹ đều quen với việc trẻ nôn trớ ở chỗ này hay chỗ khác - nhưng các chuyên gia cho rằng có những lúc bạn nên lo lắng. Đó có thể là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng.

Mách bạn 10 cách dạy trẻ bướng bỉnh, không nghe lời

Cho con - 9:00 PM | 21/06/2022
Con cái là hình ảnh phản chiếu của cha mẹ, nhưng đôi khi thật khó tin rằng người lớn có liên quan đến sự bộc phát cảm xúc của trẻ. Nhận biết các kiểu hành vi của trẻ và đối phó với chúng có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, ngay cả đối với các bậc cha mẹ có kinh nghiệm. Tuy nhiên, đối mặt với vấn đề và khắc phục nó có thể giúp xây dựng mối liên hệ tình cảm bền chặt giữa bạn và trẻ, đồng thời tăng cường kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ.

Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã mắc sai lầm khi nuôi dạy con

Cho con - 11:23 AM | 13/07/2018
Các bậc cha mẹ nên xem xét lại cách cư xử của mình đối với con, qua đó có thể nhận thấy các dấu hiệu chứng tỏ bạn đã mắc sai lầm khi nuôi dạy con, để rút ra những kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện và tin tưởng cha mẹ hơn.

Những câu nói đùa làm tổn thương con bạn

Cho con - 9:00 AM | 09/10/2015
(SKGĐ) Trẻ con cũng giống như người lớn ở chỗ có thể bị tổn thương bởi những câu nói nhạy cảm, hạ thấp giá trị của chúng. Vì thế, hãy thận trọng trong lời nói của bạn với trẻ để tránh xảy ra những hậu quả khôn lường.