Hợp tác quảng cáo

Việt Nam ghi nhận biến thể con XBB.1.5 omicron là biến thể dễ lây truyền nhất của COVID-19

Khỏe + - 2:49 PM | 09/01/2023
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, biến thể phụ XBB.1.5 omicron hiện là biến thể dễ lây lan nhất của COVID-19, nhưng có vẻ như nó không khiến người bệnh nặng hơn. Tại Việt Nam, hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm đã ghi nhận sự xuất hiện của biến thể XBB tại tỉnh Tây Ninh và TPHCM.

Đại dịch COVID-19 trở lại với biến thể Omicron BA.4 và BA.5, người dân cần làm gì để phòng bệnh?

Gia đình khỏe - 2:30 PM | 07/07/2022
Trước làn sóng dịch COVID-19 đang trở lại với biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 - được ghi nhận là có tốc độ lây lan nhanh hơn so với các biến thể trước, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần chủ động thực hiện những điều sau để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình.

Biến thể COVID mới tồi tệ hơn Omicron và Delta sẽ xuất hiện trong 2 năm tới

Khỏe + - 7:00 PM | 27/03/2022
Khi thế giới dần trở lại bình thường sau cuộc chiến với COVID-19 trong hơn hai năm, giám đốc y tế Anh, Chris Whitty đã cảnh báo rằng thế giới sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của một biến thể COVID khác, chết chóc hơn và tệ hơn so với biến thể Omicron thống trị hiện tại trong vòng 2 năm tới.

Cảnh báo biến chứng đe dọa tính mạng ở những người đã hồi phục sau khi nhiễm Omicron

Khỏe + - 7:00 PM | 26/02/2022
Với nhiều người, COVID-19 hiện giống như một bệnh cảm cúm thông thường, với các triệu chứng như đau họng và chảy nước mũi. Nhưng các chuyên gia đã tiết lộ rằng một số người trải qua COVID có thể gặp phải các biến chứng đe dọa tính mạng sau khi họ đã hồi phục sau đợt nhiễm trùng ban đầu.

Bức ảnh gây sốc tiết lộ triệu chứng của Omicron mà tất cả các bà mẹ mới sinh nên chú ý

Khỏe + - 9:00 AM | 14/02/2022
Omicron nhẹ hơn và hầu hết mọi người sẽ bị bệnh giống như cảm lạnh, nhưng một chuyên gia đã tiết lộ một triệu chứng kỳ lạ mà tất cả các bà mẹ nên biết. Các bà mẹ mới sinh cần lưu ý triệu chứng Covid này có thể xảy ra nếu họ cho kết quả dương tính với Covid-19.