Hợp tác quảng cáo

Ngủ nghiêng bên trái - tư thế ngủ giúp mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 13/03/2023
Nhiều chuyên gia sức khỏe cho biết, để có được một giấc ngủ chất lượng, bên cạnh việc ngủ lúc mấy giờ thì ngủ với tư thế nào cũng là điều cần chú ý. Theo đó, mọi người nên tập nằm nghiêng bên trái khi ngủ, do nó có thể mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Làm 3 điều này để ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ khi mang thai

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 02/01/2023
Với sự thay đổi liên tục về mức sống và cấu trúc chế độ ăn uống của người dân, tỷ lệ mắc một loạt bệnh cũng có xu hướng tăng rõ rệt. Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ đã lên tới 10% -20%, tức là cứ 10 phụ nữ mang thai thì có gần 1 người mắc bệnh tiểu đường thai kỳ.

Hút thuốc thụ động trong thai kỳ: bạn đang vô tình đầu độc bản thân và con mình

Gia đình khỏe - 3:23 PM | 26/09/2022
Hút thuốc không chỉ gây hại cho sức khỏe của người hút mà còn cho những người khác xung quanh người đó. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tác dụng phụ của việc hút thuốc lá thụ động đối với phụ nữ mang thai và tác động của nó đối với mẹ và bé như thế nào.

Vì sao phụ nữ đang mang thai không nên nuôi chó mèo?

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 25/09/2022
Sau khi phụ nữ mang thai, việc chọn vật nuôi ở nhà đã trở thành điểm tranh cãi của nhiều gia đình, chủ yếu là do vật nuôi có khả năng mang vi sinh vật gây bệnh “TORCH - các bệnh của mẹ có thể truyền và gây dị tật ở thai nhi hoặc gây tai biến sản khoa.

Dấu hiệu phụ nữ mang thai sắp chuyển dạ

Khỏe + - 10:00 AM | 10/08/2022
Khi ngày dự sinh đang đến gần, các bà mẹ tương lai bắt đầu cảm thấy hơi bối rối. Vì thời gian sinh nở có thể đến bất cứ lúc nào chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy lo lắng, đặc biệt là vào tuần trước khi dự sinh, sự căng thẳng này sẽ tăng lên.

Nhận biết 5 tình trạng đau nhức xương khớp thường gặp ở phụ nữ đang mang thai

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 26/07/2022
Mang thai khiến cho phái nữ phải đối diện với rất nhiều khó khăn, trong đó có cả tình trạng đau nhức xương khớp. Tuy không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng vẫn sẽ làm không ít mẹ bầu cảm thấy khó chịu. Hiện tượng đau nhức này thường diễn ra dưới 5 tình trạng sau đây.