Hợp tác quảng cáo

Lối sống ít vận động có thể gây teo cơ như thế nào và bạn có thể làm gì để ngăn ngừa căn bệnh này?

Gia đình khỏe - 12:00 PM | 13/10/2021
Teo cơ là hậu quả của việc bạn không sử dụng cơ đầy đủ. Khi bạn ngừng hoạt động một cơ nhất định, cơ thể sẽ tái sử dụng protein trong đó cho các chức năng khác. Kết quả là cơ không được sử dụng sẽ bị co lại và yếu đi, gây khó khăn cho việc sử dụng sau này.

6 chất dinh dưỡng cần thiết và cách để cơ thể nhận được chúng mỗi ngày

Dinh dưỡng - 8:00 PM | 04/08/2021
Các chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và duy trì sự sống của con người. Khi nhắc đến chất dinh dưỡng, nhiều người thường nghĩ đến các loại thực phẩm chức năng và viên uống vitamin. Theo các chuyên gia, bạn có thể đưa các chất dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày một cách tự nhiên để cơ thể có thể hấp thụ những gì cần thiết để luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

9 điều nên làm khi có người thân là F0 đang cách ly trong nhà

Khỏe + - 7:47 PM | 13/07/2021
Với tốc độ lây lan được nhận định là “siêu nhanh” của các biến chủng mới COVID -19 hiện nay, thông tin F0 không triệu chứng sẽ được thí điểm cách ly tại nhà có thể làm bạn lo lắng và bối rối không biết làm thế nào để bảo vệ các thành viên đang khỏe mạnh khác?! Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Thói quen ăn uống của những người sống thọ trăm tuổi: 90% chế độ ăn là thực vật, nhận protein từ đậu, hạn chế tiêu thụ đường

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 11/06/2021
Không giống như hầu hết chúng ta có một số thói quen xấu về sức khỏe, những người sống thọ thường có đặc điểm chung như ý thức cộng đồng, uống rượu vang đỏ, lối sống tích cực hơn và tất nhiên là thói quen ăn uống lành mạnh.

3 thói quen xấu buổi sáng khiến gan kêu cứu, cần sớm loại bỏ để tránh đoản mệnh

Gia đình khỏe - 6:30 PM | 19/04/2021
Gan được xem là trung tâm “chuyển hóa chất” và nắm giữ nhiều vai trò quan trọng của cơ thể. Vì vậy, khi gan bị tổn thương thì chắc chắn sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Dưới đây là 3 thói quen xấu buổi sáng bạn nên tránh để lá gan luôn khỏe mạnh, không tổn hại sức khỏe về sau

Quả óc chó ngâm vừa dễ ăn, vừa có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường

Dinh dưỡng - 3:07 PM | 07/04/2021
Quả óc chó là thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu axit béo không bão hòa, cùng với nhiều hợp chất hoạt tính sinh học như protein thực vật, khoáng chất, chất xơ, phytosterol và các hợp chất phenolic. Tiêu thụ quả óc chó ngâm có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường do thành phần độc đáo của nó.