Hợp tác quảng cáo

Cảnh giác với 4 triệu chứng của bệnh mỡ máu, nếu không chú ý sẽ mắc phải 3 biến chứng này

Khỏe + - 2:00 PM | 08/11/2022
Hầu hết người bị tăng mỡ máu không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn đầu của bệnh, nhưng theo thời gian bệnh sẽ tiếp tục phát triển. Nếu không kiểm soát hiệu quả mỡ máu, nó sẽ xuất hiện nhiều triệu chứng khó chịu, thậm chí gây ra nhiều bệnh đe dọa đến tính mạng và sức khỏe.

5 lý do nên ăn quả mơ hàng ngày vào mùa hè

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 12/05/2022
Quả mơ có kích thước rất nhỏ, nhưng chúng có hương vị và dinh dưỡng cao. Loại trái cây màu vàng cam giàu vitamin và khoáng chất này có hương vị thay đổi từ ngọt đến chua ngọt tùy thuộc vào giống.

Đai quấn bụng có thực sự giúp bạn có vòng eo như ý?

Giảm béo - 7:00 PM | 31/12/2020
Việc sử dụng đai quấn bụng sẽ khiến cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, vì vậy số cân thực tế giảm được đều là trọng lượng của nước mất đi qua mồ hôi. Điều này sẽ trở nên vô ích vì số cân giảm đi đó sẽ quay trở lại khi bạn uống nước sau khi tập luyện.

Đừng để trụy tim vì nhịn ăn giảm cân

Giảm béo - 5:15 PM | 24/12/2018
Khát khao vóc dáng mảnh mai, thon thả, nhiều người đã chọn cách kiêng khem khổ sở thậm chí là nhịn ăn hoặc trông đợi vào công dụng thần kỳ như quảng cáo của các loại thuốc giảm cân. Ít người lường trước được hậu quả: Mỡ chưa kịp tan thì họ đã kiệt sức vì trụy tim.

9 bài thuốc hiệu nghiệm từ quả mơ

Thuốc và sức khỏe - 1:00 PM | 03/02/2018
Mơ là một loại quả chứa rất nhiều vitamin: A, C, axit citric, đường, chất nhầy, muối khoáng. Không chỉ là một thức ngon, bổ dưỡng, từ lâu dân gian đã khám phá ra nhiều bài thuốc đặc trị từ quả mơ, đặc biệt công dụng trong chữa trị bệnh đau dạ dày.

Diệt sạch mỡ bụng với sinh tố Bơ + Ngò (rau mùi)

Giảm béo - 3:20 PM | 19/12/2016
Theo các chuyên gia về sức khỏe, sinh tố Bơ + Ngò và các thành phần phụ sẽ giúp bạn ăn ít, hạn chế tình trạng thèm ăn mà vẫn duy trì đầy đủ năng lượng để hoạt động tỉnh táo cả ngày. Cơ thể bạn sẽ không còn cơ hội để tích tụ mỡ thừa nữa mà chỉ tập trung đốt mỡ thôi.

Đùi thon, eo nhỏ chỉ sau 7 ngày

Giảm béo - 7:54 AM | 21/04/2014
Mỡ bụng và những vết rạn trên đùi khiến bạn mất đi tự tin khi đi ra ngoài. Kiên trì tập luyện đúng cách và có chế độ ăn hợp lí bạn sẽ có được vóc dáng săn chắc đầy tự tin.