Hợp tác quảng cáo

Tại sao con gái thích mặc quần áo bó khi tập thể dục?

Khỏe + - 6:00 PM | 15/07/2023
Tập thể dục đã trở thành một phong cách thời trang và sức khỏe trong cuộc sống hiện đại. Trong quá trình tập luyện chúng ta thường thấy các chị em mặc quần áo bó sát để tập luyện. Điều này đặt ra câu hỏi, tại sao các cô gái thích mặc quần áo bó khi tập thể dục?

Muốn không bị muỗi đốt, đừng mặc 4 màu này khi ra ngoài

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 07/07/2023
Muỗi đặc biệt khó chịu vào thời điểm này trong năm do có nhiều mưa và độ ẩm cao. Theo một nghiên cứu khoa học, ngoài việc tránh một số mùi hương nhất định và thêm thuốc đuổi muỗi, bạn có thể tránh xa những loài côn trùng gây phiền nhiễu này nếu không mặc quần áo có màu nhất định.

Những cách giặt quần áo sai lầm 90% các bà mẹ mắc phải khiến quần áo không sạch, bé nổi mẩn ngứa

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 27/06/2023
Trẻ sơ sinh với hệ thống miễn dịch chưa được hoàn thiện và dễ bị tấn công bởi các yếu tố môi trường và các loại vi khuẩn gây bệnh. Nếu bạn không cẩn thận chăm chút giặt quần áo trẻ sơ sinh đúng cách và cẩn thận sẽ tiếp tay giúp vi khuẩn và các chất độc hại tấn công hệ miễn dịch của trẻ.

3 lý do tại sao bạn nên giặt đồ lót riêng?

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 28/05/2023
Khi nói đến giặt ủi, nhiều người thường không chú ý đến nó thường xuyên. Rốt cuộc nó chỉ là quần áo thôi, phải không? Tuy nhiên, các chuyên gia nói rằng giặt riêng đồ lót là một bước quan trọng để giữ cho bạn và gia đình khỏe mạnh.

Dùng những thứ đơn giản trong nhà bếp này để tẩy trắng quần áo, tưởng dại hóa ra lợi ích lớn

Gia đình khỏe - 10:45 AM | 01/04/2023
Trang phục màu trắng với ưu điểm là dễ mặc, dễ phối nên thường được dùng khá phổ biến trong các mẫu thiết kế quần áo. Nhiều người cũng khá ưu ái màu sắc này trong việc lựa chọn trang phục. Biểu hiện rõ ràng nhất có thể nói là hẳn ai trong chúng ta cũng sở hữu ít nhất một vài trang phục màu trắng.

Quần áo trắng trở nên ố vàng đừng vội vứt, đây là 3 cách loại bỏ vết bẩn giúp áo trắng trông như mới

Gia đình khỏe - 9:00 PM | 19/12/2022
Bất kể phong cách trang phục nào, một bộ quần áo trắng hay một chiếc sơ mi hoặc chiếc váy trắng chắc chắn là món đồ không thể bỏ qua của những người lười biếng. Tuy nhiên, do thời tiết nồm ẩm, quần áo trắng có xu hướng bị bẩn hoặc ố vàng, điều này thực sự khó chịu.