Hợp tác quảng cáo

Cách đảo ngược tình trạng rám nắng sau khi bơi

Khỏe + - 9:00 AM | 19/05/2023
Mùa hè là mùa tràn ngập ánh nắng và các hoạt động ngoài trời, và một trong những cách phổ biến nhất để đánh bại cái nóng là bơi lội sảng khoái. Tuy nhiên, giống như nước mát giúp giảm đau, nó cũng mang lại tác dụng phụ không mong muốn: làn da bị sạm.

Bạn có biết sự khác biệt giữa rám nắng và cháy nắng là gì chưa?

Làm đẹp - 12:00 PM | 13/04/2022
Mặc dù mùa hè không làm khô da như mùa đông, nhưng nó chắc chắn khiến da cảm thấy khô và có nguy cơ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều. Việc tiếp xúc kéo dài như vậy có nguy cơ cao dẫn đến sạm da và tệ hơn là cháy nắng. Nhưng, bạn có biết sự khác biệt giữa hai tình trạng da này?

Nước ép khoai tây- Thần dược cho làn da đẹp

Làm đẹp - 10:31 AM | 03/04/2018
Tất cả chúng ta đều biết rất rõ lợi ích của khoai tây. Thực phẩm tuyệt vời này chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, C, B, sắt và phốt pho. Tuy nhiên, ngoài các lợi ích về dinh dưỡng và sức khoẻ, bạn có biết rằng nước ép khoai tây có thể làm nên những điều kỳ diệu cho làn da của bạn.

10 cách loại bỏ vết cháy nắng nhanh nhất

Làm đẹp - 10:02 AM | 06/07/2017
Sau một chuyến du lịch cùng gia đình, một buổi dã ngoại với bạn bè hay một buổi hoạt động ngoại khóa... làn da của bạn trở nên thô ráp, đen sạm thậm chí là bị cháy nắng. Điều đó trở thành nỗi ám ảnh “kinh hoàng” đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào.