Hợp tác quảng cáo

Sau khi nhổ răng khôn nên ăn gì?

Gia đình khỏe - 10:59 AM | 15/12/2019
Răng khôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Bởi không chỉ gây đau đớn lúc đầu, mà sau khi nhổ răng bạn cũng phải ăn uống kiêng cữ. Vậy sau khi nhổ răng khôn nên ăn gì để tốt nhất là câu hỏi của nhiều người.

“Bỏ túi” ngay 5 cách giảm đau răng tức thì

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 12/10/2019
Người xưa thường nói: “Nhất đau mắt, nhì nhức răng”. Những cơn đau răng thường đến khá bất ngờ do những nguyên nhân như mọc răng khôn, viêm nướu, <A href="http://www.suckhoegiadinh.com.vn/dinh-duong/thuc-pham-do-uong-it-duong-van-gay-sau-rang-26327/">sâu răng</A>… khiến bạn phải chịu đựng cơn đau răng kéo dài không dứt. Nếu không thể thu xếp đến nha sĩ ngay, bạn có biết cách giảm đau răng bằng các nguyên liệu có sẵn ở nhà?

Răng khôn có "khôn" như tên gọi?

Gia đình khỏe - 4:24 PM | 06/04/2018
“Răng khôn mọc rất ngu”, đó chính là câu nói được mọi người truyền tai nhau. Chắc hẳn rằng người ta sẽ không mặc định rằng nó “ngu” nếu như khi mọc, răng không không gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Khỏe + - 4:19 PM | 11/08/2017
Răng khôn thường mọc ngầm, mọc lệch, gây biến chứng và ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như sức khỏe răng miệng. Có nên nhổ răng khôn và nhổ răng không có nguy hiểm không là vấn đế gây nhiều tranh cãi.

Cách giảm đau khi mọc răng khôn

Khỏe + - 10:54 AM | 25/07/2017
Răng khôn thường mọc sau cùng và thời gian mọc kéo dài trong vài tháng, thậm chí là vài năm. Khi răng khôn mọc, khiến người bệnh thường khó chịu, nghiêm trọng hơn là không thể ăn nói và phát sốt.