Hợp tác quảng cáo

Bạn có hay nghịch tóc, kéo tóc hay dùng tay xoắn tóc không? Đó có thể là dấu hiệu của chứng lo âu, rối loạn ám ảnh cưỡng chế hoặc tự kỷ

Gia đình khỏe - 10:59 AM | 26/02/2021
Bạn đang chìm sâu trong suy nghĩ, đang tập trung vào điều gì đó hay chỉ đơn thuần là mơ mộng và đột nhiên bạn nhận ra mình đang kéo tóc, cuốn chặt quanh ngón tay. Dùng tay xoắn tóc là thói quen phổ biến của nhiều người, tuy nhiên đây lại là một thói quen đáng lo lắng, nó có thể là dấu hiệu của một số tình trạng sức khỏe tiềm ẩn.

Móng tay giòn, dễ gãy tiết lộ vấn đề gì về sức khỏe

Khỏe + - 2:59 PM | 22/06/2018
Một số nghiên cứu chứng minh rằng móng tay của bạn có thể tiết lộ mốt số vấn đề về sức khỏe. Đôi khi, một vấn đề với móng tay có thể cho thấy một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng. Một sự thay đổi về màu sắc và kết cấu có thể là dấu hiệu của bệnh phổi, tim hoặc hệ thần kinh.

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế - mối nguy hại khôn lường

Khỏe + - 8:00 AM | 10/08/2017
Nghiện đi tắm, dị ứng với sự dơ bẩn, yêu cầu tất cả mọi thứ phải thật trật tự… Bạn nghĩ rằng đó chỉ là những thói quen cá nhân bình thường. Nhưng nếu cảm thấy thật sự không chịu nổi khi không làm những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại đó, thì tốt nhất bạn nên gặp bác sĩ và chuyên gia tâm lý vì rất có thể chứng rối lọan ám ảnh cưỡng chế đang âm thầm tấn công cơ thể bạn.