Hợp tác quảng cáo

6 cách làm dày tóc tự nhiên và hiệu quả

Làm đẹp - 8:00 PM | 19/04/2022
Một số người trong chúng ta may mắn được sinh ra với mái tóc bồng bềnh và óng ả tự nhiên, nhưng đối với nhiều người thì không. Mặc dù chúng ta có thể tạo kiểu giúp tóc đầy đặn hơn nhưng đó chỉ là cách khắc phục tạm thời và nó không thực sự ảnh hưởng đến cấu trúc của sợi tóc của bạn. Thực tế có rất nhiều cách bạn có thể làm để giúp tóc mọc nhanh và dày hơn, và hầu hết các phương pháp này đều đơn giản và dễ thực hiện.

Chuyên gia cảnh báo làm điều này khi tắm sẽ khiến bạn rụng tóc

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 30/01/2022
Tóc mỏng là một chủ đề khá nhạy cảm. Tóc của chúng ta đã giúp xác định chúng ta là ai trong phần lớn cuộc đời, vì vậy việc tóc mỏng đi sẽ khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Giống như nhiều điều xảy ra theo tuổi tác, nó có vẻ không thể tránh khỏi, nhưng cung không hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát.

"Thủ phạm" nào gây ra rụng tóc và làm sao để khắc phục tình trạng này?

Làm đẹp - 4:00 PM | 24/10/2021
Mỗi lần gội đầu hay chải tóc đều xuất hiện tình trạng rụng tóc, có người thì chỉ rụng vài cọng nhưng sẽ có người lại rụng cả nắm. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy hoang mang, mất tự tin khi tóc trở nên thưa thớt dần. Vậy, “thủ phạm” gây ra rụng tóc là gì và ta cần làm gì để khắc phục tình trạng này?