Hợp tác quảng cáo

5 tuyệt chiêu rửa mặt siêu đơn giản, tiết kiệm: Hơn 50 tuổi vẫn không nếp nhăn

Làm đẹp - 9:00 AM | 01/09/2021
Khi nhắc đến bước rửa mặt chắc hẳn đa phần chị em phụ nữ đều nghĩ ngay đến công dụng làm sạch, loại bỏ vi khuẩn, bụi bẩn ra khỏi da sau một ngày dài. Tuy nhiên, chị em phụ nữ vẫn có thể giúp làn da của mình trở nên khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông, đàn hồi tốt hơn bằng cách rửa mặt với những nguyên liệu tự nhiên dễ tìm và rẻ tiền.

Tại sao người Nhật rửa mặt tới 10 phút mỗi lần?

Làm đẹp - 9:16 AM | 22/06/2021
Để có được làn da sạch, khỏe mạnh cần có thời gian, và người Nhật đã tạo ra quy trình riêng của họ về cách làm thế nào để có vẻ ngoài hoàn mỹ và loại bỏ các vấn đề về da. Đó là kỹ thuật rửa mặt, được thực hiện trong 10 phút và có 3 bước chính có thể làm cho khuôn mặt của bạn trở nên tỏa sáng.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang rửa mặt không kỹ như bạn tưởng

Làm đẹp - 6:00 PM | 24/02/2021
Rửa mặt là bước quan trọng nhất trong thói quen làm đẹp của bất kỳ ai, giúp loại bỏ tất cả dầu thừa, cặn bã và bụi bẩn trên khuôn mặt, chuẩn bị làn da cho phần còn lại của các quy trình chăm sóc da hiệu quả. Tuy nhiên đôi khi, thói quen tắm rửa mặt có thể không hoạt động tốt như bạn nghĩ.

9 cách chữa MỤN TRONG TAI nhanh và hiệu quả

Khỏe + - 12:53 PM | 21/10/2020
Mụn thường hình thành ở những nơi có các tế bào da, các tế bào lông hiện diện (nang) và các tuyến sản xuất dầu. Tai trong, giống như tai ngoài, là một khu vực rất dễ nổi mụn.

Bạn đã biết cách dùng nước muối đánh bay mụn cứng đầu?

Làm đẹp - 8:00 PM | 31/10/2019
Không tốn tiền, không tác dụng phụ, không mất nhiều thời gian, trị mụn nhanh và phục hồi làn da nhanh, đó là tác dụng mà nước muối mang lại. Rửa mặt bằng nước muối hàng ngày là phương pháp đơn giản nhất để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và vi khuẩn gây mụn.