Hợp tác quảng cáo

4 loại rau bạn nên tránh ăn trong mùa mưa bão

Dinh dưỡng - 2:00 PM | 28/09/2022
Nước ta đang bước vào mùa mưa bão theo kiểu thời tiết định kỳ hàng năm. Trong mùa này, chúng ta không thể bỏ qua tầm quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt là các loại rau củ.

2 loại rau củ tăng đường huyết nhanh, nhiều người bị tiểu đường chưa biết vẫn cứ ăn nhiều

Khỏe + - 2:10 PM | 23/08/2022
Lượng đường trong thực phẩm thường là chỉ số quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường khi lựa chọn chế độ ăn uống, nhưng đôi khi không phải là thực phẩm có hàm lượng đường cao không thể ăn được, và thực phẩm có hàm lượng đường thấp có thể ăn được.

Bạn có thể ăn trái cây thay thế rau không?

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 20/05/2022
Mặc dù cả trái cây và rau củ đều tốt cho sức khỏe. Cho rằng trái cây cũng có chứa nhiều chất xơ và vitamin, nhiều người trong chúng ta có suy nghĩ rằng nếu đã ăn trái cây rồi thì có thể không cần ăn rau.

Vừa dễ ăn lại còn tốt cho sức khỏe, bắp cải được mệnh danh là ''thần dược'' mọi nhà

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 16/02/2022
Nếu bạn cho rằng những loại thực phẩm giàu xơ, đơn cử như rau, củ, quả đều là những món thực khó ăn, rất có thể là bạn chưa từng ăn qua món bắp cải đấy. Vừa dễ ăn, dễ tìm lại còn rẻ, đặc biệt là cực kỳ tốt cho sức khỏe, vì vậy, nói không hề sai khi ví loại rau này như “thần dược” của mọi nhà.

Tại sao trái cây và rau có thể là phương thuốc bí mật cho giấc ngủ tự nhiên?

Dinh dưỡng - 9:01 PM | 13/01/2022
Đọc sách, tắm nước nóng, đếm cừu - chúng ta đều có những cách riêng để cố gắng chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực này thường không thành công. Nhưng ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy có một cách đơn giản hơn để cải thiện giấc ngủ, đó là bằng cách cải thiện bữa ăn.

Điểm danh các loại rau củ quả lành mạnh nhưng lại có thể là “thủ phạm” gây ra bệnh táo bón

Dinh dưỡng - 10:00 PM | 05/10/2021
Cung cấp chất xơ cho cơ thể luôn luôn là phương pháp được các chuyên gia sức khỏe và các y bác sĩ tin tưởng để trị táo bón. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ rất bất ngờ khi bài viết dưới đây sẽ điểm danh các loại rau củ quả - nguồn chất xơ tưởng chừng rất lành mạnh - lại có thể là “thủ phạm” gây cho bạn căn bệnh táo bón đấy.

15 lý do nên ăn nhiều rau hơn mỗi ngày

Dinh dưỡng - 6:00 PM | 03/08/2021
Rau là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của chúng ta, có tác dụng cung cấp cho chúng ta những chất dinh dưỡng mà không phải lúc nào thịt cũng có. Bổ sung rau xanh hàng ngày là điều chúng ta nên và phải làm để có sức khoẻ tốt.