Hợp tác quảng cáo

Rửa trái cây và rau quả như thế nào để loại bỏ được vi khuẩn và thuốc trừ sâu?

Gia đình khỏe - 5:07 PM | 14/06/2021
Chúng ta đều biết rằng trái cây và rau quả tươi rất tốt cho sức khỏe. Nhưng chúng có thể mang lại nhiều nguy cơ cho sức khỏe nếu không được loại bỏ vi khuẩn và thuốc trừ sâu đúng cách. Dưới đây là cách rửa hoa quả tốt nhất theo chia sẻ của các nhà khoa học mà bạn nên áp dụng.

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra chế độ ăn ‘‘2 loại trái cây và 3 loại rau mỗi ngày’’ có thể kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 02/06/2021
Chúng ta thường cho rằng các loại thực phẩm giàu calo như thịt và cá sẽ là chìa khóa để sống khỏe hơn, lâu hơn. Nhưng một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Harvard chỉ định vai trò trong việc kéo dài tuổi thọ lại là các loại rau và trái cây tương đối rẻ tiền.

Chất diệp lục trong thực vật giúp khử độc, có tác dụng giải độc gan và chống lại bệnh ung thư

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 30/05/2021
Chất diệp lục là chất xanh trong thực vật giúp chúng tạo thức ăn từ khí cacbonic và nước. Loại chất này liên quan đến việc ngăn ngừa ung thư tự nhiên, ngăn chặn các tác động gây ung thư trong cơ thể và bảo vệ DNA khỏi bị hư hại do các loại nấm mốc độc hại như aflatoxin.

Uống kháng sinh nhiều làm giảm miễn dịch, dùng ngay hỗn hợp muối, tiêu và chanh khi bị cảm cúm, đau họng, buồn nôn,...

Thuốc và sức khỏe - 2:00 PM | 27/05/2021
Các biện pháp tự nhiên là các giải pháp thay thế hoàn hảo cho các bệnh nhẹ và các vấn đề sức khỏe khác. Ngoài việc rẻ và ít tác dụng phụ, các biện pháp này cũng rất dễ kiếm, vì chúng là các loại thảo mộc, rau, trái cây và gia vị mà chúng ta có thể tìm thấy trong sân sau hoặc nhà bếp.

Tại sao phụ nữ cần các bài tập khác với cánh mày râu?

Khỏe + - 7:00 PM | 19/05/2021
Điều thú vị là tác dụng của các bài tập đối với cơ thể cũng khác nhau dựa trên giới tính của một người. Nam giới và phụ nữ có thể thực hiện các bài tập giống nhau nhưng cơ thể của họ sẽ phản ứng khác nhau với các bài đó.