Hợp tác quảng cáo

5 điều nên làm trong 3 ngày đầu kinh nguyệt nếu muốn giải độc, đánh tan mỡ thừa nhanh chóng

Dinh dưỡng - 5:00 PM | 24/10/2021
Các chị em phụ nữ của chúng ta luôn cảm thấy buồn rầu mỗi khi đến ngày “đèn đỏ”, đặc biệt là những ai đang theo chế độ giảm cân. Lý do là vì ngày “đèn đỏ” chính là thủ phạm gây tăng cân, nổi mụn cho các chị em. Tuy nhiên, đừng lo lắng nữa vì bài viết dưới đây sẽ mách bạn các bí quyết hay giúp giải quyết mọi vấn đề đó nhé.

Điểm danh các loại rau củ quả lành mạnh nhưng lại có thể là “thủ phạm” gây ra bệnh táo bón

Dinh dưỡng - 10:00 PM | 05/10/2021
Cung cấp chất xơ cho cơ thể luôn luôn là phương pháp được các chuyên gia sức khỏe và các y bác sĩ tin tưởng để trị táo bón. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ rất bất ngờ khi bài viết dưới đây sẽ điểm danh các loại rau củ quả - nguồn chất xơ tưởng chừng rất lành mạnh - lại có thể là “thủ phạm” gây cho bạn căn bệnh táo bón đấy.

Thuốc trừ sâu trong rau và trái cây có thể khiến bạn béo phì

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 31/08/2021
Việc sử dụng ngày càng nhiều thuốc trừ sâu trong các loại rau và trái cây thông thường mọi người ăn hàng ngày đang tàn phá sức khỏe tổng thể. Từ tiêu chảy đến các biến chứng tiêu hóa, việc tiêu thụ trái cây và rau quả có chứa dư lượng thuốc trừ sâu có ảnh hưởng đến cơ thể theo nhiều cách.

15 lý do nên ăn nhiều rau hơn mỗi ngày

Dinh dưỡng - 6:00 PM | 03/08/2021
Rau là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của chúng ta, có tác dụng cung cấp cho chúng ta những chất dinh dưỡng mà không phải lúc nào thịt cũng có. Bổ sung rau xanh hàng ngày là điều chúng ta nên và phải làm để có sức khoẻ tốt.