Hợp tác quảng cáo

Ngày Tết nên hạn chế bánh mứt kẹo, nước ngọt nếu không muốn mắc 6 nguy cơ bệnh tật sau

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 29/01/2024
Bánh kẹo mứt ngày Tết luôn là món không thể thiếu trong những ngày sắp tới. Tuy nhiên, không khí vui vẻ mùa lễ hội có thể sẽ khiến ta khó kiểm soát việc hấp thụ các loại thực phẩm mệnh danh “bom đường” này vào cơ thể dẫu biết đường trong các loại thực phẩm này đa phần có hại cho sức khỏe, và có thể gây ra 6 nguy cơ bệnh tật sau.

Nguy cơ cao bạn đang mắc bệnh tiểu đường, nếu gặp phải những vấn đề răng miệng sau đây

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 04/04/2023
Thông thường, chăm sóc sai cách mới là nguyên nhân chủ yếu gây ra các vấn đề về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu,... Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chăm sóc bộ phận này rất kỹ mà các vấn đề ấy vẫn xảy ra, hãy cẩn thận vì nguy cơ cao bệnh tiểu đường đã “ghé thăm”.

Vệ sinh răng miệng kém làm tăng 75% nguy cơ ung thư gan

Khỏe + - 2:53 PM | 13/09/2022
Đánh răng là điều quan trọng để loại bỏ thức ăn mắc kẹt giữa các kẽ răng cũng như mảng bám, một lớp màng trắng dính có chứa vi khuẩn. Điều này giúp giữ vệ sinh răng miệng để ngăn ngừa sâu răng hoặc các bệnh về răng miệng.

5 lợi ích đáng ngạc nhiên của đường đối với sức khỏe và làn da

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 26/05/2022
Đường được coi là không lành mạnh vì nó luôn liên quan đến nguyên nhân chính khiến lượng đường trong máu tăng lên, béo phì và sâu răng. Nhưng, bạn có biết rằng không người nào thực sự có thể tồn tại nếu không có đường? Ngay cả lưỡi cũng biết rằng hương vị ngọt ngào luôn chiến thắng các vị khác.