Hợp tác quảng cáo

5 lợi ích đáng ngạc nhiên của đường đối với sức khỏe và làn da

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 26/05/2022
Đường được coi là không lành mạnh vì nó luôn liên quan đến nguyên nhân chính khiến lượng đường trong máu tăng lên, béo phì và sâu răng. Nhưng, bạn có biết rằng không người nào thực sự có thể tồn tại nếu không có đường? Ngay cả lưỡi cũng biết rằng hương vị ngọt ngào luôn chiến thắng các vị khác.

“Bỏ túi” ngay 5 cách giảm đau răng tức thì

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 12/10/2019
Người xưa thường nói: “Nhất đau mắt, nhì nhức răng”. Những cơn đau răng thường đến khá bất ngờ do những nguyên nhân như mọc răng khôn, viêm nướu, <A href="http://www.suckhoegiadinh.com.vn/dinh-duong/thuc-pham-do-uong-it-duong-van-gay-sau-rang-26327/">sâu răng</A>… khiến bạn phải chịu đựng cơn đau răng kéo dài không dứt. Nếu không thể thu xếp đến nha sĩ ngay, bạn có biết cách giảm đau răng bằng các nguyên liệu có sẵn ở nhà?

Thủ phạm khiến răng ố vàng

Làm đẹp - 9:15 AM | 06/02/2019
Tiêu thụ những thực phẩm này cũng giống như việc bạn đổ nước trà lên chiếc áo trắng, nó sẽ làm răng biến đổi màu theo thời gian nếu bạn không biết cách hạn chế và tiêu thụ chúng lành mạnh.

Thực hư chuyện chữa đau nhức răng bằng cách bắt sâu

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 05/01/2019
Thay vì tìm đến bác sỹ nha khoa mỗi khi răng bị nhức, nhiều người lại tìm đến nhà thầy lang để nhờ “bắt con sâu răng” với suy nghĩ: “bắt sâu hiệu quả nhanh mà lại không đau”. Vậy thực hư chuyện chữa đau răng bằng cách bắt sâu như thế nào?

Top 4 căn bệnh dễ lây nhiễm qua nụ hôn

Gia đình khỏe - 3:30 PM | 06/08/2018
Nụ hôn vừa có lợi nhưng lại vừa có hại nếu sức khỏe của đối phương không tốt sẽ rất dễ lây bệnh cho người còn lại. Khi hôn rất dễ lây nhiễm bệnh do một số loại virut có trong nước bọt.