Hợp tác quảng cáo

“Bỏ túi” ngay 5 cách giảm đau răng tức thì

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 12/10/2019
Người xưa thường nói: “Nhất đau mắt, nhì nhức răng”. Những cơn đau răng thường đến khá bất ngờ do những nguyên nhân như mọc răng khôn, viêm nướu, <A href="http://www.suckhoegiadinh.com.vn/dinh-duong/thuc-pham-do-uong-it-duong-van-gay-sau-rang-26327/">sâu răng</A>… khiến bạn phải chịu đựng cơn đau răng kéo dài không dứt. Nếu không thể thu xếp đến nha sĩ ngay, bạn có biết cách giảm đau răng bằng các nguyên liệu có sẵn ở nhà?

Thủ phạm khiến răng ố vàng

Làm đẹp - 9:15 AM | 06/02/2019
Tiêu thụ những thực phẩm này cũng giống như việc bạn đổ nước trà lên chiếc áo trắng, nó sẽ làm răng biến đổi màu theo thời gian nếu bạn không biết cách hạn chế và tiêu thụ chúng lành mạnh.

Thực hư chuyện chữa đau nhức răng bằng cách bắt sâu

Gia đình khỏe - 10:50 AM | 05/01/2019
Thay vì tìm đến bác sỹ nha khoa mỗi khi răng bị nhức, nhiều người lại tìm đến nhà thầy lang để nhờ “bắt con sâu răng” với suy nghĩ: “bắt sâu hiệu quả nhanh mà lại không đau”. Vậy thực hư chuyện chữa đau răng bằng cách bắt sâu như thế nào?

Top 4 căn bệnh dễ lây nhiễm qua nụ hôn

Gia đình khỏe - 3:30 PM | 06/08/2018
Nụ hôn vừa có lợi nhưng lại vừa có hại nếu sức khỏe của đối phương không tốt sẽ rất dễ lây bệnh cho người còn lại. Khi hôn rất dễ lây nhiễm bệnh do một số loại virut có trong nước bọt.

Những mẹo trị đau nhứt răng tại nhà mà ai cũng nên ghi nhớ

Gia đình khỏe - 11:22 AM | 16/07/2018
Sâu răng luôn là nỗi ám ảnh, vì bên cạnh mất thẩm mỹ nó còn khiến người mắc phải “ăn không ngon, ngủ không yên” với những cơn đau thấu xương tủy. Vậy còn chần chừ gì nữa không thực hiện ngay những mẹo giảm đau nhứt răng dưới đây hiệu quả mà không cần đến nha sĩ?!