Hợp tác quảng cáo

Con gái nhỏ thường xuyên bị ngã, người mẹ cứ nghĩ con vụng về cho đến khi phát hiện nguyên nhân khủng khiếp

Khỏe + - 7:30 PM | 06/12/2021
Khi cô con gái nhỏ của Chloe Smith đi học về với những vết trầy xước và va chạm, cô cho rằng con gái mình chỉ vụng về một chút. Người mẹ 31 tuổi cho biết, cô thường nhận được điện thoại từ trường của Evie-Mai hàng ngày vì cô bé bị ngã và tự làm mình bị thương.

Hai cách nhận biết lượng đường trong máu cao khi đi vệ sinh giúp phát hiện sớm bệnh tiểu đường

Khỏe + - 3:00 PM | 06/12/2021
Đường huyết cao là một vấn đề phổ biến đối với những người đang sống chung với bệnh tiểu đường. Nếu bạn bị tiểu đường thì có khả năng bạn sẽ bị tăng đường huyết (lượng đường trong máu cao) vào một thời điểm nào đó và có một số dấu hiệu bạn cần để ý - đặc biệt là khi đi vệ sinh.

Nếu thấy xuất hiện các dấu hiệu này, cần chăm sóc sức khỏe xương ngay kẻo nguy hiểm tính mạng

Gia đình khỏe - 12:02 PM | 06/12/2021
Các vấn đề về xương thường biểu hiện không rõ ràng và thường bị cho là các vấn đề liên quan đến lối sống, vì vậy có thể khiến chúng không được chẩn đoán trong một thời gian dài. Điều này rất nguy hiểm vì nó có thể dẫn đến tình trạng trầm trọng hơn.

Nếu bạn gặp nhưng cơn ác mộng kiểu này, hãy gọi cho bác sĩ ngay lập tức

Khỏe + - 9:00 PM | 03/12/2021
Khi bạn mơ, bộ não sàng lọc những ký ức, suy nghĩ và cảm xúc. Trong khi hầu hết mọi người đều nhận thức được rằng giấc mơ đóng vai trò như một cửa sổ dẫn đến trạng thái nhận thức của chúng ta, ít người nhận ra chúng cũng có thể làm sáng tỏ các khía cạnh của sức khỏe thể chất.

Dấu hiệu gan đang kêu cứu, đi khám ngay dù bạn không thường xuyên uống rượu bia

Gia đình khỏe - 8:00 PM | 03/12/2021
Hầu hết chúng ta đều cho rằng các bệnh và rối loạn về gan là do lạm dụng rượu. Thực chất, các vấn đề về gan có thể là do tiêu hóa và một số yếu tố như vi rút và lối sống ít vận động. Các vấn đề này có thể gây ra bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu - một tình trạng tích tụ thêm chất béo trong gan. Dưới đây là danh sách các triệu chứng bạn phải chú ý.