Hợp tác quảng cáo

Phụ nữ có những bộ phận này sạch sẽ sống lâu hơn

Khỏe + - 7:00 PM | 07/12/2022
Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, bạn được yêu cầu giữ cho cơ thể sạch sẽ và giữ trong trạng thái thoải mái, để hoạt động của cơ thể trơn tru hơn. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ thì việc giữ vệ sinh sạch sẽ một số bộ phận trên cơ thể là vô cùng quan trọng, hãy cùng nhau tìm hiểu.

Sau 60 tuổi, người gầy hay béo sẽ sống lâu hơn? Câu trả lời chắc chắn khiến bạn ngạc nhiên

Khỏe + - 9:00 AM | 25/11/2022
Thừa cân béo phì không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn làm tăng tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và các bệnh mẫn tính khác. Ngày càng có nhiều người trung niên và người cao tuổi cũng đặt mục tiêu giảm cân vào kế hoạch hàng ngày của họ. Nhưng sau 60 tuổi, gầy hơn hay béo hơn thì sống lâu hơn?

Sau 50 tuổi, nếu không có 4 biểu hiện này thì có nghĩa là cơ thể vẫn rất khỏe mạnh

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 14/10/2022
Ai cũng mong sống lâu nhưng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ như bệnh tật, môi trường, ngoài ra sau 50 tuổi cơ thể sẽ suy giảm tự nhiên. Vì vậy từ 50 tuổi trở đi bạn nên quan sát tình hình cụ thể của bản thân, nếu có bất thường phải điều chỉnh hoặc xử lý kịp thời, đồng thời thực hiện một số biện pháp chăm sóc thật tốt.

Có được điều này sẽ giúp bạn sống thọ hơn 90 tuổi

Khỏe + - 2:00 PM | 08/10/2022
Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã lên tới 96 tuổi trước khi qua đời gần đây. Có một số điều chúng ta cần làm để sống khỏe mạnh và sống lâu hơn, đầy đủ hơn, nhưng theo một nghiên cứu mới, một điều đặc biệt có thể là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ.

3 hành vi tăng tuổi thọ, uống nước chỉ thứ hai tập thể dục thứ ba, điều thứ nhất nhiều người không làm được

Khỏe + - 2:13 PM | 01/10/2022
Với việc nâng cao mức sống của người dân và sự phát triển của công nghệ y tế, ngày càng có nhiều người sống lâu trăm tuổi. Nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy những người cao tuổi sống thọ này có điểm chung là họ đã thực hiện những hàng vi tăng tuổi thọ trong nhiều năm để có được kết quả sống khỏe và trường thọ như ngày hôm nay.

Phụ nữ tuổi thọ ngắn hơn thường có 3 cái chung, chị em đừng bỏ qua nhé

Khỏe + - 9:00 AM | 28/09/2022
Với mức sống không ngừng được cải thiện, tuổi thọ trung bình của con người cũng ngày càng tăng. Làm thế nào để mình trẻ lâu và sống lâu hơn luôn là mục tiêu theo đuổi suốt đời của nhiều phụ nữ. Mặc dù vậy, lão hóa là điều không thể tránh khỏi, lão hóa không chỉ tồn tại mà còn tăng nhanh theo thời gian.

Giải mã nguyên nhân người Nhật không thích thể thao nhưng lại sống lâu nhất thế giới?

Khỏe + - 7:00 PM | 10/09/2022
Tập thể dục luôn là một phần trong lối sống lành mạnh trong nhiều hướng dẫn sức khỏe để sống lâu. Nhờ lối sống lành mạnh nâng cao hệ miễn dịch, các cơ quan hoạt động bình thường, không bệnh tật, chống lão hóa hiệu quả, chúng ta mới có thể kéo dài tuổi thọ một cách tự nhiên.

Không phải uống nước hay tập thể dục, đây mới là thói quen buổi sáng tốt nhất kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/09/2022
Tuổi thọ luôn là mục tiêu mà mọi người theo đuổi. Để kéo dài tuổi thọ, con người đã đúc kết nhiều phương pháp tìm tòi và luyện tập. Ngày nay, chúng ta đã có một cách hiểu mới về tuổi thọ. Sống thọ không hẳn là phải sống lâu hơn, điều quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở kéo dài tuổi thọ.

Tại sao một số người bị tiêu chảy khi ăn đồ cay?

Khỏe + - 9:00 PM | 04/09/2022
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn ớt có nhiều khả năng sống lâu hơn và giảm nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh hô hấp và ung thư. Tương tự, mặc dù capsaicin có thể kích thích dạ dày và gây đau hậu môn, nhưng chất này có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa và có lợi cho hệ vi khuẩn đường ruột.

Đây là cách số 1 để sống lâu và khỏe mạnh hơn

Gia đình khỏe - 10:00 PM | 28/08/2022
Nếu bạn muốn sống lâu, chất lượng sống của những năm tháng trong cuộc đời cũng quan trọng như số lượng. Đó là lý do một bác sĩ lão khoa người Mỹ (bác sĩ chuyên về sức khỏe của người cao tuổi) chia sẻ một phần thông tin quan trọng về cách tốt nhất số 1 để sống lâu hơn.

Muốn trường thọ không khó, chỉ cần bạn siêng thực hiện 5 bí quyết này mỗi ngày

Gia đình khỏe - 11:30 AM | 23/08/2022
Mong muốn được sống lâu và khoẻ mạnh là ao ước của tất cả mọi người, bất kể độ tuổi và giới tính. Thực tế, việc này không hề khó nếu ta biết chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Bên cạnh đó là siêng thực hiện 5 bí quyết giúp kéo dài tuổi thọ này mỗi ngày.