Hợp tác quảng cáo

Người có tuổi thọ ngắn sẽ bị trắng bệch ở 3 bộ phận này, bạn hãy tự kiểm tra

Khỏe + - 10:00 PM | 04/08/2022
Với sự tiến bộ của kỹ thuật và công nghệ y tế, chất lượng cuộc sống của chúng ta cũng không ngừng được nâng cao. Trường thọ là ước mơ của nhiều người, và ai cũng muốn sống lâu hơn. Nói chung, những người có tuổi thọ cao hơn sẽ không có quá nhiều màu sắc nhợt nhạt, trắng bệch ở các bộ phận này.

Nam giới cần làm gì để sống lâu hơn?

Khỏe + - 9:00 AM | 19/07/2022
Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của phụ nữ dài hơn nam giới từ 5 đến 10 năm và một trong những tác nhân chính khiến nam giới bị giảm tuổi thọ là do thói quen sinh hoạt.

Nam giới sống lâu thường có 4 biểu hiện này

Khỏe + - 8:00 PM | 27/06/2022
Trong cơ thể con người, bệnh thường khởi phát không đột ngột mà do tích tụ hàng ngày. Theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị tổn thương và dẫn đến bệnh tật nếu một số hành vi lối sống thường bị bỏ qua trong những trường hợp bình thường.

5 thói quen trường thọ của nam giới, uống nước và nghỉ trưa cũng nằm trong danh sách

Khỏe + - 10:32 AM | 22/06/2022
Chúng ta thường nói đàn ông là trụ cột của gia đình. Trên thực tế, so với phụ nữ, hầu hết mọi người đều cho rằng nam giới có thể lực tốt, sức bền dẻo dai, có khả năng sống lâu trăm tuổi dù không cần chăm sóc kỹ. Trên thực tế, ý kiến ​​trên hoàn toàn không chính xác. Nam giới có tuổi thọ trung bình ngắn hơn phụ nữ.

Người già có thể sống lâu hơn nhờ tập thể dục nhưng 3 phương pháp tập này không được khuyến khích

Khỏe + - 9:00 AM | 06/06/2022
Có nhiều người cho rằng khi về già, tập thể dục làm mòn cơ xương và dễ bị chấn thương. Một bộ phận người cao tuổi khác cho rằng tập thể dục sẽ giúp sống lâu và khỏe mạnh. Vậy người già có nên tập thể dục không? Tập thể dục có thực sự giúp tăng tuổi thọ?

Muốn sống lâu hơn đừng bao giờ quên ăn uống như thế này

Khỏe + - 3:54 PM | 30/05/2022
Như mọi người vẫn thường nói, ba bữa ăn không hợp lý, sức khỏe kém xa. Với nhịp sống ngày càng nhanh, nhiều người không ăn sáng hoặc chỉ ăn hai bữa. Bữa trưa được giải quyết bằng những món ăn mang theo nhiều muối và nhiều chất béo. Tỷ lệ ba bữa mất cân đối nghiêm trọng.

Thực hiện 7 thói quen này thường xuyên, U40 cũng vẫn trẻ đẹp như tuổi đôi mươi

Làm đẹp - 7:00 PM | 25/05/2022
Trung Quốc là một kho tang với nhiều trí tuệ và bí mật có thể giúp bạn sống lâu và khỏe mạnh. Đôi khi chỉ có mái tóc hoa râm là dấu hiệu duy nhất của tuổi thật. Tất nhiên, mỹ phẩm tốt có thể giúp bạn trông tươi tắn hơn, nhưng điều quan trọng là phải hỗ trợ cơ thể bạn từ bên trong. Dưới đây là một số bí quyết giúp tuổi thanh xuân của người Trung Quốc trở nên vượt thời gian.