Hợp tác quảng cáo

Nên ngủ lúc mấy giờ để sống thọ, ngừa lão hóa?

Khỏe + - 9:13 AM | 17/11/2023
Giấc ngủ là phần quan trọng để đảm bảo hoạt động bình thường của cơ thể và lợi ích cho sức khỏe. Vì thế, biết nên đi ngủ lúc mấy giờ để tránh bỏ qua khung thời gian “vàng” thì bạn sẽ có được giấc ngủ chất lượng, giúp khoẻ mạnh và sống thọ hơn.

Đường ruột càng khỏe mạnh thì càng sống thọ: 5 siêu thực phẩm giúp tiêu hóa tốt hơn và đường ruột khỏe mạnh hơn

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 03/09/2023
Khi ruột gặp vấn đề thì các bộ phận khác của cơ thể cũng không thể khỏe mạnh, có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạn. Cải thiện quá trình tiêu hóa của cơ thể bạn và hỗ trợ sức khỏe đường ruột với sự trợ giúp của những thực phẩm được chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng này.

Phụ nữ sống lâu hay không nhìn vào chân là biết

Khỏe + - 8:00 PM | 13/05/2023
Ngày càng có nhiều người sống lâu hơn và việc tăng tuổi thọ có liên quan mật thiết đến sự phát triển của nền kinh tế và kỹ thuật y khoa. Nhưng có một điểm quan trọng khác, đó là phụ nữ sống lâu hơn nam giới và khoảng cách này không ngừng gia tăng.

Người ăn thịt hay ăn chay sống thọ hơn? Câu trả lời sẽ khiến nhiều người hụt hẫng

Gia đình khỏe - 7:00 PM | 08/05/2023
Đã có rất nhiều tranh cãi về việc cái nào tốt cho sức khỏe hơn, ăn chay hay ăn thịt. Theo một nghiên cứu được công bố bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Glasgow, Vương quốc Anh, những người ăn chay trong một thời gian dài khỏe mạnh hơn những người ăn thịt trong một thời gian dài.

Vì sao phụ nữ thường sống thọ hơn nam giới?

Khỏe + - 7:00 PM | 30/04/2023
Một nghiên cứu gần đây dựa trên tuổi thọ của nam giới và phụ nữ cho thấy sức khỏe của nam giới đặc biệt đang trải qua một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Rõ ràng, tuổi thọ của nam giới đang giảm đi nhanh chóng.