Hợp tác quảng cáo

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra 5 thói quen lành mạnh giúp sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và không mắc các bệnh mãn tính

Gia đình khỏe - 8:40 PM | 16/06/2021
Chúng ta luôn giữ nhà cửa sạch sẽ, hay làm việc đúng tiến độ; vậy tại sao lại bỏ qua nhu cầu cơ bản của cơ thể chúng ta để được khỏe mạnh? Chỉ cần đảm bảo 5 bước này mỗi ngày, bạn sẽ giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh trong nhiều năm nữa.

Thói quen ăn uống của những người sống thọ trăm tuổi: 90% chế độ ăn là thực vật, nhận protein từ đậu, hạn chế tiêu thụ đường

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 11/06/2021
Không giống như hầu hết chúng ta có một số thói quen xấu về sức khỏe, những người sống thọ thường có đặc điểm chung như ý thức cộng đồng, uống rượu vang đỏ, lối sống tích cực hơn và tất nhiên là thói quen ăn uống lành mạnh.

Nghiên cứu của Harvard chỉ ra chế độ ăn ‘‘2 loại trái cây và 3 loại rau mỗi ngày’’ có thể kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 02/06/2021
Chúng ta thường cho rằng các loại thực phẩm giàu calo như thịt và cá sẽ là chìa khóa để sống khỏe hơn, lâu hơn. Nhưng một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Harvard chỉ định vai trò trong việc kéo dài tuổi thọ lại là các loại rau và trái cây tương đối rẻ tiền.

Chuyên gia Đông y nổi tiếng Trung Quốc tiết lộ bí quyết ngâm chân giúp sống thọ

Khỏe + - 7:00 PM | 18/06/2020
Ngâm chân ư? Có gì khó đâu, nhưng không phải ai cũng kiên trì thực hiện được trong nhiều năm liền để nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhưng danh y nổi tiếng Trung Quốc đã tiết lộ cách ngâm chân đơn giản giúp ông sống thọ trên 80 tuổi vẫn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Làm theo 8 chữ này của danh y, chắc chắn bạn sống đến 100 tuổi

Khỏe + - 7:00 PM | 09/06/2020
Không phải ngẫu nhiên mà Giáo sư Can Tổ Vọng được tôn sùng như một bậc đại danh y đương đại của Trung Quốc. Không những là người đi tiên phong trong công cuộc hiện đại hóa chuyên khoa Tai-Mũi-Họng của nền y học Trung Quốc, ông còn là người sở hữu những bí quyết dưỡng sinh vô cùng hiệu quả cho sức khỏe.