Hợp tác quảng cáo

Có được điều này sẽ giúp bạn sống thọ hơn 90 tuổi

Khỏe + - 2:00 PM | 08/10/2022
Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã lên tới 96 tuổi trước khi qua đời gần đây. Có một số điều chúng ta cần làm để sống khỏe mạnh và sống lâu hơn, đầy đủ hơn, nhưng theo một nghiên cứu mới, một điều đặc biệt có thể là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ.

3 hành vi tăng tuổi thọ, uống nước chỉ thứ hai tập thể dục thứ ba, điều thứ nhất nhiều người không làm được

Khỏe + - 2:13 PM | 01/10/2022
Với việc nâng cao mức sống của người dân và sự phát triển của công nghệ y tế, ngày càng có nhiều người sống lâu trăm tuổi. Nếu quan sát kỹ, chúng ta sẽ thấy những người cao tuổi sống thọ này có điểm chung là họ đã thực hiện những hàng vi tăng tuổi thọ trong nhiều năm để có được kết quả sống khỏe và trường thọ như ngày hôm nay.

Giải mã nguyên nhân người Nhật không thích thể thao nhưng lại sống lâu nhất thế giới?

Khỏe + - 7:00 PM | 10/09/2022
Tập thể dục luôn là một phần trong lối sống lành mạnh trong nhiều hướng dẫn sức khỏe để sống lâu. Nhờ lối sống lành mạnh nâng cao hệ miễn dịch, các cơ quan hoạt động bình thường, không bệnh tật, chống lão hóa hiệu quả, chúng ta mới có thể kéo dài tuổi thọ một cách tự nhiên.

Không phải uống nước hay tập thể dục, đây mới là thói quen buổi sáng tốt nhất kéo dài tuổi thọ

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 08/09/2022
Tuổi thọ luôn là mục tiêu mà mọi người theo đuổi. Để kéo dài tuổi thọ, con người đã đúc kết nhiều phương pháp tìm tòi và luyện tập. Ngày nay, chúng ta đã có một cách hiểu mới về tuổi thọ. Sống thọ không hẳn là phải sống lâu hơn, điều quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống trên cơ sở kéo dài tuổi thọ.

7 thói quen tệ hại hàng đầu đang rút ngắn tuổi thọ của bạn

Gia đình khỏe - 5:00 PM | 05/08/2022
Tất cả chúng ta đều có những hành vi xấu mà không thể bỏ, một số thực sự có hại hơn bạn nghĩ! Mặc dù chúng ta đều biết hút thuốc, uống rượu quá mức, lạm dụng chất kích thích và tiêu thụ quá nhiều calo là nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng có những thói quen rủi ro khác cũng có thể gây hại cho sức khỏe không kém.

Nam giới cần làm gì để sống lâu hơn?

Khỏe + - 9:00 AM | 19/07/2022
Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của phụ nữ dài hơn nam giới từ 5 đến 10 năm và một trong những tác nhân chính khiến nam giới bị giảm tuổi thọ là do thói quen sinh hoạt.

Hình dáng cơ thể trường thọ trong mắt các nhà khoa học

Khỏe + - 9:00 AM | 04/07/2022
Trong những năm gần đây, cả nam giới và phụ nữ đều chú ý đến các số liệu về vòng eo, dáng chân, tỷ lệ eo-hông hơn trước. Tuy nhiên trên thực tế vẫn có nhiều phụ nữ có đôi chân hơi dày và mông to hơn không thực sự tự tin về ngoại hình của mình.