Hợp tác quảng cáo

Nam giới sống lâu thường có 4 biểu hiện này

Khỏe + - 8:00 PM | 27/06/2022
Trong cơ thể con người, bệnh thường khởi phát không đột ngột mà do tích tụ hàng ngày. Theo thời gian, các cơ quan trong cơ thể sẽ bị tổn thương và dẫn đến bệnh tật nếu một số hành vi lối sống thường bị bỏ qua trong những trường hợp bình thường.

6 căn bệnh mà tất cả đàn ông phải tự tầm soát sau 30 tuổi

Khỏe + - 12:00 PM | 21/06/2022
Một số cuộc khảo sát và nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có ít nguy cơ mắc các bệnh gây tử vong hơn nam giới. Mạng lưới Sức khỏe Nam giới (MHN) báo cáo rằng nam giới tử vong với tỷ lệ cao hơn nữ giới do các bệnh như tim, ung thư, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính…

Sau khi ngủ dậy, nếu đàn ông ăn một chút gừng thì sẽ thu được những lợi ích gì?

Khỏe + - 6:00 PM | 16/06/2022
Với sự phát triển không ngừng của tuổi tác, các chức năng khác nhau của cơ thể đang suy thoái. Nếu chúng ta không chú ý chăm sóc sức khỏe trong thời điểm này sẽ gây ra những vấn đề nhỏ khác nhau cho cơ thể. Đặc biệt đối với nam giới, ăn một ít gừng mỗi ngày rất có lợi cho sức khỏe về lâu dài.

Đàn ông dễ béo nhất ở độ tuổi này, đây là cách để vượt qua giai đoạn khủng hoảng tăng cân

Giảm béo - 7:00 PM | 11/06/2022
Hầu hết nam giới không thể thoát khỏi "lời nguyền" béo phì tuổi trung niên với đặc điểm là bụng bia lồi, hai cằm... Tình trạng này không chỉ làm giảm sức hấp dẫn phái mạnh, ảnh hưởng đến hình ảnh mà còn tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như gan nhiễm mỡ, bệnh tim mạch vành và ung thư…

Nam giới cũng cần chăm sóc da, nếu lười thì chỉ cần thực hiện thói quen đơn giản này

Làm đẹp - 9:00 PM | 12/05/2022
Bạn thích hoạt động ngoài trời, dành nhiều thời gian dưới ánh nắng mặt trời, tiếp xúc với các yếu tố. Hoặc bạn là người bình thường, thích ở trong nhà hơn. Có thể bạn cạo sạch hoặc để râu đầy đủ. Bất kể phong cách hay lối sống nào, chăm sóc da luôn là một thói quen quan trọng.

Đàn ông nên ăn gì nếu muốn trẻ lâu?

Dinh dưỡng - 10:18 AM | 29/04/2022
Người ta nói rằng một người già đi không chỉ bởi tuổi tác, mà còn bởi ngoại hình, hành vi và cách nhìn nhận về tinh thần. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể biết nếu một người đàn ông đã già?

Tin vui với hàng nghìn người đang chiến đấu với ung thư tuyến tiền liệt: Khỏi bệnh sau cuộc phẫu thuật kéo dài 1 giờ

Khỏe + - 3:00 PM | 05/01/2022
Các bác sĩ hy vọng hàng nghìn người đàn ông mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt có thể được chữa khỏi bằng một ca phẫu thuật kéo dài 1 giờ. Phương pháp điều trị giúp thay đổi thời cuộc này sử dụng dòng điện để tiêu diệt các khối u khó tiếp cận.