Hợp tác quảng cáo

Nguyên nhân gây liệt dương đột ngột ở nam giới là gì?

Khỏe + - 9:00 AM | 11/12/2022
Đối với nhiều nam giới thì căn bệnh liệt dương không còn xa lạ, bởi lẽ rất nhiều người mắc phải căn bệnh này. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe, đặc biệt là chứng liệt dương đột ngột.

Làm thế nào để giữ nội tiết tố nam sau 40 tuổi? Tuân thủ 5 điểm này để duy trì sức sống và tuổi trẻ

Khỏe + - 7:00 PM | 19/11/2022
Người ta thường nói đàn ông sau 40 tuổi càng trở nên quyến rũ hơn, nhưng điều này dựa trên sự quan tâm chăm sóc bản thân. Trên thực tế, nhiều nam giới thường bận rộn với gia đình và sự nghiệp mà có xu hướng bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Điều này dễ dẫn đến cơ thể và làn da bị lão hóa nhanh, thể trạng không còn tốt như trước.

Đàn ông trung niên nên ăn nhiều hơn 5 loại thực phẩm axit folic cao để giữ cho trí óc linh hoạt và cường tráng

Dinh dưỡng - 7:00 PM | 17/10/2022
Bất cứ khi nào thuật ngữ axit folic được nhắc đến, nhiều người sẽ tự động xếp nó vào nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ. Năng lượng giảm trong công việc, kém phản ứng khi suy nghĩ về các vấn đề và có xu hướng dễ mệt mỏi đều là những dấu hiệu của nồng độ axit folic thấp.

5 tư thế yoga mà nam giới không nên bỏ qua

Khỏe + - 7:00 PM | 11/10/2022
Sức khỏe bao gồm rất nhiều yếu tố và không thể chỉ được đặc trưng bởi ngoại hình của một người. Dù là nam hay nữ, chúng ta đều phải biết rằng một cơ thể hay tinh thần không khỏe mạnh sẽ không thể cảm nhận hết được tất cả những trải nghiệm trong cuộc sống.

Cơ thể nam giới sau khi ngủ dậy có 3 biểu hiện này cần đi khám ngay lập tức

Khỏe + - 5:00 PM | 23/09/2022
Đối với nam giới, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, áp lực công việc và cuộc sống tăng lên, cả tinh thần và thể chất đều phải gánh nặng hơn. Ngoài ra, nam giới thường không mấy quan tâm đến việc giữ gìn cơ thể của bản thân, thường xuyên có những thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu.

Các liệu pháp làm đẹp và chăm sóc da mà nam giới nên thực hiện

Làm đẹp - 9:00 AM | 23/09/2022
Trong quá khứ, các loại kem, kem dưỡng da và thậm chí cả các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp đều được thiết kế dành cho phụ nữ. Đã có một câu chuyện đùa lâu đời rằng đối với nam giới, một sản phẩm có thể dùng được cho tất cả mọi thứ, bao gồm cả dầu gội và sữa tắm.

Ba nhóm người dễ bị liệt dương, nam giới nên chú ý

Khỏe + - 2:00 PM | 10/09/2022
Đối với nhiều nam giới, căn bệnh liệt dương không còn xa lạ. Nếu nó không được chữa trị kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy, không được bỏ qua căn bệnh này, đặc biệt là những người thuộc nhóm nguy cơ cao.

3 kiểu hành vi của nam giới sau khi thức dậy vào buổi sáng còn tai hại hơn là uống rượu bia

Khỏe + - 10:00 AM | 31/08/2022
Chúng ta thường nói kế hoạch trong năm là mùa xuân, kế hoạch trong ngày là buổi sáng. Sau một đêm nghỉ ngơi, các chức năng của tất cả các cơ quan trong cơ thể đã trở lại hoạt động bình thường, bộ não tỉnh táo hơn và có đủ năng lượng và sức lực để đối mặt với một ngày làm việc và học tập.

Nam giới sinh lý yếu thường có một số đặc điểm rõ rệt, chị em phụ nữ cần lưu ý

Sống tâm lý - 7:00 PM | 24/08/2022
Đối với nhiều phụ nữ đang tìm kiếm một người bạn đời, nhận biết một người đàn ông có khỏe mạnh hay không là rất quan trọng. Khi tìm kiếm một người bạn đời, bạn không chỉ cần một thân hình phù hợp mà còn cần một sức khỏe tổng thể tốt, bao gồm cả sức khỏe sinh lý.