Hợp tác quảng cáo

Những hành vi xấu này đẩy nhanh sự xuất hiện của các biến chứng tiểu đường

Khỏe + - 9:00 PM | 03/07/2022
Tiểu đường là căn bệnh mãn tính không có cách nào chữa khỏi hoàn toàn. Nếu không được kiểm soát, nó có nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe như bệnh tim, bệnh thận mãn tính, tổn thương dây thần kinh và các vấn đề khác về chân, sức khỏe răng miệng, thị lực, thính giác và sức khỏe tinh thần.

2 loại kem đánh răng không nên dùng vì tiềm ẩn nguy cơ ung thư

Gia đình khỏe - 11:00 AM | 16/04/2022
Các chuyên gia về sức khỏe răng miệng đều khuyên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày. Các thành phần thông thường cho kem đánh răng bao gồm chất mài mòn, chất làm đặc, chất giữ ẩm, nước hoa, chất tạo bọt, nước và các chất phụ gia có chứa các thành phần để cải thiện sức khỏe răng miệng.

Chăm sóc răng miệng theo 9 cách này bạn sẽ không cần phải gặp nha sĩ

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 14/10/2021
Răng khỏe mạnh là nền tảng của sức khỏe tốt nói chung. Sức khỏe răng miệng kém có thể dẫn đến một loạt vấn đề nha khoa và các bệnh khác mà bạn có thể không nhận ra. Thực hiện ngay các cách chăm sóc răng miệng dưới đây để răng miệng bạn luôn khỏe mạnh mà không cần ghé thăm nha sĩ thường xuyên.

8 loại thực phẩm gây hại cho răng mà bạn cần biết để đảm bảo răng chắc khỏe

Gia đình khỏe - 3:00 PM | 01/04/2021
Sức khỏe răng miệng luôn là vấn đề được nhiều người chú ý, chúng ta gặp nha sĩ thường xuyên, từ chối ăn ngọt và duy trì chế độ ăn kiêng của mình. Tuy nhiên, những thực phẩm tưởng chừng như an toàn nhưng lại rất có hại cho sức khỏe của chúng ta. Hãy cùng tìm hiểu 8 loại thực phẩm gây hại cho răng mà bạn cần biết để đảm bảo cho răng chắc khỏe.

11 lời khuyên giúp loại bỏ hạch trong miệng khiến bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm

Khỏe + - 8:00 AM | 05/11/2019
Hạch amidan là những chất thải nhỏ, màu trắng thường thấy ở phía trong cổ họng. Người bị nổi hạch amidan thường thấy đau khi nuốt, bị viêm amidan đỏ, hôi miệng… Hãy áp dụng 11 lời khuyên sau để loại bỏ hạch trong miệng và thoát khỏi sự “quấy nhiễu” của những triệu chứng đáng ghét này.

Các nhà khoa học đã tìm ra cách nào giúp bệnh nhân mọc răng mới chỉ sau 2 tháng?

Làm đẹp - 3:02 PM | 15/10/2019
Mất răng khi trưởng thành là tình trạng không ai muốn gặp. Thực tế, hơn một phần tư người trưởng thành sẽ mất hết răng ở tuổi 74. Và mới đây, các nhà khoa học vừa phát hiện ra một kỹ thuật có thể giúp bệnh nhân mọc răng mới chỉ sau 2 tháng sử dụng tế bào gốc trưởng thành tự thân.