Hợp tác quảng cáo

Chuối tốt cho tim mạch, tăng cường sức khỏe tình dục và rất nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe nam giới

Thuốc và sức khỏe - 5:00 PM | 26/10/2021
Chuối, một loại trái cây được tiêu thụ trên toàn thế giới, có nhiều lợi ích chữa bệnh cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Đối với nam giới, chuối có thể mang lại một số lợi ích từ cải thiện khả năng sinh sản đến quản lý lượng đường trong máu, ngăn ngừa hói đầu đến tăng cường sức khỏe tim mạch.

Tập Kegel để chuyện 'yêu' thăng hoa hơn

Gia đình khỏe - 6:19 PM | 16/06/2018
Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là "nhóm cơ mu cụt". Nhóm cơ này được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục. Tập Kegel giúp cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, phát huy lợi ích lên sức khỏe tình dục nói chung.

“#Đừng” - cùng sinh viên tìm hiểu về bình đẳng giới, SKSS, SKTD

Gia đình khỏe - 2:51 PM | 09/10/2015
(SKGĐ) Sự xuất hiện của ông Clayton Bond - người bạn đời của ông Ted Osius - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng những câu chuyện xúc động về những khó khăn trong tình yêu của người đồng tính đã mang đến những giây phút đầy xúc động cho “#Đừng” - Chương trình truyền thông về bình đẳng giới, sức khỏe sinh sản (SKSS), sức khỏe tình dục (SKTD).

“Yêu” trong đớn đau

Gia đình khỏe - 10:53 AM | 16/07/2015
(SKGĐ) Trước và sau khoảnh khắc thăng hoa, có tới 15% các nàng và 5% các chàng bị đau vào một thời điểm nào đó. Bạn có tin được không?