Hợp tác quảng cáo

Cho dù thích đến mấy, những đối tượng sau đây vẫn cần phải “kiêng” nước mắm

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 16/09/2022
Dù được mệnh danh là nước chấm “quốc dân” và không thể nào thiếu trong bữa cơm của người Việt, thì nước mắm vẫn không dành cho tất cả mọi người. Theo đó, những đối tượng sau đây dẫu có thèm đến mấy cũng nên kiêng loại nước chấm này, nếu không muốn “rước hoạ vào thân”.

Dấu hiệu cholesterol cao khi đi bộ tuyệt đối không nên bỏ qua

Khỏe + - 2:00 PM | 02/09/2022
Cholesterol cao thường do lựa chọn lối sống kém, chẳng hạn như ăn nhiều chất béo, lười vận động, hút thuốc và uống quá nhiều rượu. Những thói quen lối sống này ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch. Đôi khi, cholesterol cao có thể xuất hiện mà không có bất kỳ dấu hiệu nào và âm thầm tích tụ trong động mạch.

Các triệu chứng phổ biến nhất của 6 vấn đề về tim mạch mà bạn cần biết

Khỏe + - 2:00 PM | 21/08/2022
Bệnh tim là một thuật ngữ chung cho tất cả các bệnh ảnh hưởng đến tim. Nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí Circulation đã xem xét các triệu chứng phổ biến của 6 bệnh tim khác nhau bao gồm đau tim (nhồi máu cơ tim), suy tim, bệnh van tim, đột quỵ, rối loạn nhịp tim và bệnh động mạch và tĩnh mạch.

Bác sĩ chia sẻ 6 quy tắc cần tuân thủ trong phòng tập để có sức khỏe tim mạch tốt hơn

Khỏe + - 4:00 PM | 17/08/2022
Diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng Bollywood, Raju Srivastava đã bị ngừng tim nghiêm trọng khi chạy trên máy chạy bộ vào tuần trước. Nam diễn viên hiện đang được điều trị tại Viện Khoa học Y tế Ấn Độ (AIIMS) ở New Delhi. Đây không phải là sự cố đầu tiên được báo cáo về một người bị các vấn đề về tim khi tập thể dục.

Nhận diện 5 thói quen “bức tử” tim trong âm thầm mà đa số người Việt đều mắc phải

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 03/08/2022
Bệnh lý tim mạch dần trở thành nỗi sợ của nhiều người khi tỷ lệ ca mắc không ngừng gia tăng, bất kể giới tính và độ tuổi. Để trái tim luôn khỏe mạnh và hạn chế nguy cơ mắc bệnh, điều đầu tiên mà mọi người nên làm là bỏ ngay những thói quen xấu gây hại cho tim.

Thời điểm nào là thích hợp nhất để ăn sáng?

Gia đình khỏe - 9:00 AM | 13/07/2022
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bữa sáng lành mạnh không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể để bắt đầu ngày mới mà còn tăng cường trao đổi chất, cân bằng lượng đường trong máu, hỗ trợ kiểm soát cân nặng, tăng cường sức khỏe tim mạch và cải thiện chức năng nhận thức.

Thói quen Cardio hiệu quả cho những người trên 40 tuổi

Gia đình khỏe - 4:00 PM | 04/04/2022
Các bài tập tim mạch (cardio) là một cách tuyệt vời để duy trì thể lực và cải thiện sức khỏe tổng thể. Nó không chỉ giúp bạn giảm cân và đốt cháy chất béo, mà còn tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm mức cholesterol, kiểm soát bệnh tiểu đường và giảm căng thẳng.