Hợp tác quảng cáo

Ngày càng có nhiều trẻ em dậy thì sớm, những gì trẻ nên tránh xa không chỉ là gà rán và sữa đậu nành

Cho con - 3:00 PM | 03/02/2023
Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều gia đình phải đối mặt với một vấn đề đáng lo ngại - trẻ dậy thì sớm. Những đứa trẻ này phải đối mặt với nhiều thử thách, cần sự quan tâm, yêu thương của cha mẹ, đồng thời cần tránh xa những thực phẩm không tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần như gà rán, sữa đậu nành.

Kì tích: Em bé sinh ra với vết lõm trong hộp sọ, may mắn máy hút sữa đã hút xương trở lại đúng vị trí

Khỏe + - 12:00 PM | 10/12/2022
Rất hiếm trường hợp trẻ sinh ra bị lõm hộp sọ, nhưng khi nó xảy ra, chúng thường được đưa đến phòng phẫu thuật. Nhưng một nhóm chuyên gia y tế tại Mỹ đã phát minh ra một kỹ thuật không phẫu thuật đáng ngạc nhiên để sửa chữa hộp sọ của trẻ sơ sinh.

Cà phê sữa ngon nhưng tuyệt đối không uống lúc đói, cảnh báo 4 loại người nên giảm caffein

Khỏe + - 11:12 AM | 07/12/2022
Nhiều người rất thích uống cà phê để tỉnh táo và tăng cường năng lượng, nhưng nếu uống bừa bãi sẽ gây ung thư lúc nào không hay. Một số bác sĩ chỉ ra rằng mặc dù uống cà phê có nhiều lợi ích nhưng không nên quá mức, nếu không có nguy cơ dẫn đến ung thư thực quản, tim đập nhanh và tăng huyết áp.

Các liệu pháp làm đẹp và chăm sóc da mà nam giới nên thực hiện

Làm đẹp - 9:00 AM | 23/09/2022
Trong quá khứ, các loại kem, kem dưỡng da và thậm chí cả các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp đều được thiết kế dành cho phụ nữ. Đã có một câu chuyện đùa lâu đời rằng đối với nam giới, một sản phẩm có thể dùng được cho tất cả mọi thứ, bao gồm cả dầu gội và sữa tắm.

3 phương pháp bảo quản giúp gừng không héo và không nảy mầm

Dinh dưỡng - 12:00 PM | 14/09/2022
Gừng là một loại gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Gừng được dùng theo nhiều cách khác nhau, không chỉ dùng để nấu ăn, khử mùi tanh mà còn dùng để nấu canh gừng, cháo gừng, sữa gừng và các món tráng miệng khác rất tốt cho sức khỏe.

Những thói quen xấu khiến trẻ dễ bị cong vẹo cột sống, cha mẹ cần sửa ngay

Gia đình khỏe - 10:30 AM | 13/09/2022
Cong vẹo cột sống được xem là một căn bệnh học đường vô cùng phổ biến. Tuy không nguy hiểm tính mạng, nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập và sinh hoạt của trẻ. Theo đó, cong vẹo cột sống thường bắt nguồn từ các thói quen xấu của trẻ sau đây.

Nếu mắc thói quen này, bác sĩ khuyến cáo nên sửa kịp thời nếu không sẽ gây ra 4 nguy hại lớn

Khỏe + - 10:55 PM | 02/09/2022
Ngủ ngáy là hiện tượng giấc ngủ thường gặp trong cuộc sống, nhiều người cho rằng ngủ ngáy thể hiện một giấc ngủ ngon và chất lượng giấc ngủ tốt. Trên thực tế, ngáy không chỉ không có nghĩa là bạn đang ngủ ngon mà còn cho thấy là bạn đang bị rối loạn nhịp thở khi ngủ.