Hợp tác quảng cáo

5 tác dụng thần kỳ của nước chanh sả gừng và cách uống mang lại lợi ích tối đa

Dinh dưỡng - 9:00 AM | 24/07/2021
Một trong những cách phòng chống COVID-19 hiệu quả là nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nhất là dạo gần đây, khi tình hình dịch COVID-19 có nhiều diễn biến căng thẳng, cư dân mạng lại rỉ tai nhau bổ sung nước chanh sả gừng để nâng cao sức đề kháng, chống lại virus SARS-CoV-2 Thế nhưng, thức uống gì có thật sự hiệu quả? Đâu mới là cách uống đúng?

3 tác hại đến xương khớp từ tư thế ngồi vắt chéo chân

Khỏe + - 11:00 AM | 12/03/2021
Tư thế ngồi vắt chéo chân thường được các chị em rất ưa chuộng vì toát lên vẻ kiêu sa, duyên dáng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, ngồi vắt chéo chân có hại cho xương khớp và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, tác động tiêu cực đến vóc dáng cũng như sức khỏe của chị em. Cụ thể là:

6 tình trạng sức khỏe tưởng chừng là dấu hiệu bệnh nguy hiểm nhưng thực tế là bạn chỉ đang tự hù mình thôi

Khỏe + - 12:00 AM | 23/04/2020
Đôi khi việc quá quan tâm đến sức khỏe khiến chúng ta dễ sa vào bẫy tự hù mình. Chú ý đến những dấu hiệu bệnh nguy hiểm là điều nên làm nhưng bạn cũng cần xem xét những dấu hiệu ấy xuất hiện riêng lẻ hay còn đi kèm với điều gì khác và khi nào thì bạn mới cần đến gặp bác sĩ.

5 bước thay đổi giúp minh mẫn khi về già

Khỏe + - 11:30 AM | 20/02/2020
Các nhà nghiên cứu nói rằng 3 triệu trường hợp sa sút trí tuệ có thể tránh được ở Anh vào năm 2040 nếu mọi người bắt đầu thường xuyên tập thể dục cơ thể và tâm trí, theo Dailymail đưa tin.

6 cách đơn giản giúp đẩy lùi bệnh Alzheimer hiệu quả

Khỏe + - 7:00 PM | 24/09/2019
Người mắc bệnh Alzheimer thường gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ mọi việc hằng ngày trong cuộc sống, lâu ngày sẽ dẫn đến tử vong vì không thể chữa khỏi. Nhưng căn bệnh mất trí nhớ nguy hiểm này có thể được ngăn ngừa hiệu quả với 6 cách đơn giản sau.

10 loại tinh dầu đuổi muỗi cực hiệu quả

Khỏe + - 9:51 AM | 16/08/2019
Mùi hương của các loại tinh dầu sẽ làm tê liệt thần kinh của muỗi và khiến chúng mất phương hướng. Ngoài ra, tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên còn có tác dụng tăng cường sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,... và nhiều tác dụng khác tốt cho cơ thể.