Hợp tác quảng cáo

6 tác dụng phụ nguy hiểm của gừng bạn nên biết

Dinh dưỡng - 9:00 PM | 04/08/2022
Gừng, một trong những loại thảo mộc được sử dụng phổ biến nhất hay còn gọi là gia vị trong ẩm thực châu Á được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Gừng đã được sử dụng để hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, hô hấp và rối loạn tuần hoàn trong hàng nghìn năm.

Quả mướp, thần dược bổ não, đẹp da, phòng bệnh tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường,…

Thuốc và sức khỏe - 10:00 AM | 28/07/2022
Mướp là loại thực phẩm quen thuộc của người dân Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon, thanh nhiệt trong mùa hè, mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều có dược tính, rẻ, hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

7 loại trái cây có lợi nên ăn trong và sau khi điều trị ung thư

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 27/07/2022
Khoa học đã chứng minh rằng chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều vào nguy cơ phát triển ung thư. Tương tự, nếu đang điều trị ung thư, một chế độ ăn uống lành mạnh và bổ dưỡng là rất quan trọng để phục hồi. Nhiều loại thực phẩm giúp tái tạo cơ thể sau khi điều trị. Trong số đó có các loại trái cây theo mùa có chứa các hợp chất tăng cường sức khỏe giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh và giảm bất kỳ cơ hội nào của khối u hoặc tác dụng phụ của điều trị ung thư.

5 tác dụng phụ bất thường khi uống giấm táo mỗi ngày

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 13/07/2022
Giấm táo, còn được gọi là ACV là một trong những thức uống kỳ diệu đi kèm với một số lợi ích sức khỏe. Từ giảm cân đến giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ giấm táo sẽ giúp bạn chống lại một số vấn đề sức khỏe mãn tính.

Tác dụng phụ ‘kỳ lạ’ do COVID-19: Tỷ lệ sinh giảm ở các quốc gia có thu nhập cao khi phụ nữ hoãn mang thai

Khỏe + - 3:00 PM | 21/09/2021
Nếu bạn đã quyết định trì hoãn kế hoạch mang thai của mình vì đại dịch COVID-19, bạn không đơn độc. Đại dịch đang khiến phụ nữ phải suy nghĩ về việc có con và nhiều người đã từ bỏ hoặc hoãn kế hoạch của mình do lo sợ những rủi ro liên quan đến COVID-19 khi mang thai.