Hợp tác quảng cáo

5 biểu hiện chứng tỏ một người đang ghen tị với bạn, dù cố che giấu cỡ nào

Sống tâm lý - 12:30 PM | 19/04/2021
Không chỉ xuất hiện trong tình yêu, sự ghen tị còn xuất hiện trong bất kể mối quan hệ nào. Nếu một ngày, bạn nhận ra một người nào ở gần bên bạn đang có 1 trong 5 biểu hiện của lòng ghen tị dưới đây thì không nên phớt lờ, bởi về lâu dài chúng có thể leo thang thành hành vi độc hại. <BR>

10 loại thực phẩm giúp tăng cường ‘hormone hạnh phúc’ Oxytocin một cách tự nhiên

Dinh dưỡng - 3:05 PM | 25/03/2021
Oxytocin là một kích thích tố peptit 9 axit amin nhỏ hoặc peptit thần kinh được sản xuất ở vùng dưới đồi, một vùng nhỏ của não. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nội tiết và Chuyển hóa Ấn Độ, hormone này có một loạt các chức năng sinh lý và bệnh lý trong tình yêu, ham muốn và lao động.

5 lỗi lầm phổ biến trong tình yêu khiến các cặp đôi dễ chia tay, hãy tham khảo để khắc phục ngay

Sống tâm lý - 8:00 PM | 28/01/2021
Khi yêu, ai cũng mong có một tình yêu thật đẹp để cùng nhau trải qua năm tháng. Thế nhưng, có những sai lầm khiến tình yêu cho dù lãng mạn, tha thiết cũng sẽ tan vỡ. Để tránh xảy ra điều này, hãy “check” xem mình có mắc 5 sai lầm phổ biến dưới đây không và khắc phục ngay, tránh chia tay người mình yêu trong nuối tiếc.

Không chỉ phát triển tình mẫu tử sâu sắc, massage cho trẻ hàng ngày còn mang lại 4 lợi ích sức khỏe vô giá dưới đây

Cho con - 8:00 PM | 27/01/2021
Massage cho trẻ hàng ngày chính là cách để mẹ thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho trẻ, tạo mối liên kết chặt chẽ hơn về mẫu tử. Không những thế, các nghiên cứu còn cho thấy, việc massage thường xuyên sẽ mang lại cho trẻ 4 lợi ích sức khỏe vô giá sau.

Ngưng lải nhải ‘đàn ông phải thế' với con trai mình nếu không muốn con trở nên phụ thuộc

Sống tâm lý - 7:00 PM | 14/12/2020
Các ông bố bà mẹ khi uốn nắn các cậu con trai vẫn thường dùng những câu cửa miệng “đàn ông phải mạnh mẽ”, “ con trai ai lại mặc màu này, trông nữ tính yếu đuối lắm”… Những câu nói tưởng như vô thưởng vô phạt nhưng nhiều khi lại làm các bé trai đánh mất sự tự tin.

6 thói quen cực tệ khi yêu nhau

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 07/03/2019
Dưới đây là 6 trong số những thói quen có vẻ bình thường, nhưng thực ra rất độc hại mà các cặp đôi thường mắc phải. Các thói quen này sẽ phá hủy những mối quan hệ của bạn.

Để bạn trai hôn cổ, cô gái 16 tuổi tử vong

Gia đình khỏe - 4:52 PM | 27/02/2019
<FONT color=#000000>“Hickey”- một vết hôn ở cổ, dù trông không đẹp mắt, nhưng nhiều cặp đôi yêu nhau vẫn xem đây như một "dấu ấn tình yêu", minh chứng 2 người đã có những giây phút lãng mạn bên nhau. Tuy vậy, đây là một thói quen hết sức nguy hiểm, một cô gái 16 tuổi đã tử vong do vết hôn này.</FONT>

Những sự thật vô cùng thú vị về MIỆNG

Khỏe + - 11:36 AM | 11/10/2018
Có thể gán cho cái miệng vô số những chức năng hay ho, từ việc nuôi sống con người (chả ai có thể sống mà không ăn) đến việc dẫn dắt tình yêu (chả ai yêu mà không hôn). Thế nhưng săm soi kỹ hơn, cái miệng còn có rất nhiều điều thứ vị nữa.

Hãy yêu nhau đi

Sống tâm lý - 9:00 AM | 11/09/2018
Tình dục không chỉ đem lại khoái cảm và duy trì nòi giống mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Đọc kỹ trang này trước khi... “dùng”.

Vì sao hôn nhân ‘giết chết’ tình yêu?

Gia đình khỏe - 8:15 AM | 10/09/2018
Hầu hết các bi kịch tình yêu từ xưa đến nay đều kết thúc bằng cái chết của nam hoặc nữ nhân vật chính, thậm chí nhiều trường hợp là cả hai. Theo ý tôi thì các tác gia của chúng ta lẽ ra không nên xuống tay mạnh như thế. Họ hoàn toàn có thể viết nên những bi kịch tình yêu giản đơn: hãy cứ để cho họ lấy nhau.

Đã 'yêu' thì phải biết chiều

Gia đình khỏe - 10:00 AM | 09/09/2018
Để cho đời sống ái ân của vợ chồng được bền lâu và viên mãn, thì cả hai cần có sự hiểu biết nhất định về những nguyên tắc tình dục an toàn, nhất là đối với những đối tượng nhạy cảm.