Hợp tác quảng cáo

5 điều nên và không nên khi nuôi dạy con ở tuổi vị thành niên

Cho con - 10:00 AM | 12/12/2022
Khi con bạn trở thành một thiếu niên, cha mẹ không thể tránh khỏi việc phát sinh những mâu thuẫn giữa trẻ và cha mẹ. Quá trình chuyển đổi này không hề dễ dàng đối với cả hai bên, nhưng có nhiều cách để mối quan hệ này được nuôi dưỡng bằng tình yêu, sự quan tâm và tôn trọng.

3 cụm từ độc hại nhất cha mẹ vẫn nói với con cái

Cho con - 7:00 PM | 17/11/2022
Khi nói chuyện với con cái, tất cả các bậc cha mẹ đều muốn điều tốt nhất cho chúng. Tuy nhiên, đôi khi những điều chúng ta nói ra vì tình yêu thương hoặc sự quan tâm có thể gây ra hậu quả tiêu cực và thậm chí gây hại cho sức khỏe tinh thần của con trẻ.

5 bệnh bạn có thể mắc phải khi nuôi mèo

Khỏe + - 4:19 PM | 03/05/2022
Nếu bạn nuôi mèo, có thể bạn đã biết rằng nó là người bạn đồng hành hoàn hảo. Ít phải chăm sóc, oai vệ và thường rất vui vẻ, một người bạn mèo là những gì bác sĩ chỉ định nếu bạn cần thêm một số tình yêu trong cuộc sống của mình.

Ăn bì lợn có thể chống lão hóa?

Dinh dưỡng - 3:00 PM | 21/03/2022
Tất cả chúng ta đều có một tình yêu đối với cái đẹp. Đối với nhiều phụ nữ, họ không chỉ muốn mình thon gọn mà còn muốn làn da được ngậm nước và trắng sáng, không lão hóa.

5 biểu hiện chứng tỏ một người đang ghen tị với bạn, dù cố che giấu cỡ nào

Sống tâm lý - 12:30 PM | 19/04/2021
Không chỉ xuất hiện trong tình yêu, sự ghen tị còn xuất hiện trong bất kể mối quan hệ nào. Nếu một ngày, bạn nhận ra một người nào ở gần bên bạn đang có 1 trong 5 biểu hiện của lòng ghen tị dưới đây thì không nên phớt lờ, bởi về lâu dài chúng có thể leo thang thành hành vi độc hại. <BR>

10 loại thực phẩm giúp tăng cường ‘hormone hạnh phúc’ Oxytocin một cách tự nhiên

Dinh dưỡng - 3:05 PM | 25/03/2021
Oxytocin là một kích thích tố peptit 9 axit amin nhỏ hoặc peptit thần kinh được sản xuất ở vùng dưới đồi, một vùng nhỏ của não. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nội tiết và Chuyển hóa Ấn Độ, hormone này có một loạt các chức năng sinh lý và bệnh lý trong tình yêu, ham muốn và lao động.

5 lỗi lầm phổ biến trong tình yêu khiến các cặp đôi dễ chia tay, hãy tham khảo để khắc phục ngay

Sống tâm lý - 8:00 PM | 28/01/2021
Khi yêu, ai cũng mong có một tình yêu thật đẹp để cùng nhau trải qua năm tháng. Thế nhưng, có những sai lầm khiến tình yêu cho dù lãng mạn, tha thiết cũng sẽ tan vỡ. Để tránh xảy ra điều này, hãy “check” xem mình có mắc 5 sai lầm phổ biến dưới đây không và khắc phục ngay, tránh chia tay người mình yêu trong nuối tiếc.

Không chỉ phát triển tình mẫu tử sâu sắc, massage cho trẻ hàng ngày còn mang lại 4 lợi ích sức khỏe vô giá dưới đây

Cho con - 8:00 PM | 27/01/2021
Massage cho trẻ hàng ngày chính là cách để mẹ thể hiện tình yêu sâu sắc dành cho trẻ, tạo mối liên kết chặt chẽ hơn về mẫu tử. Không những thế, các nghiên cứu còn cho thấy, việc massage thường xuyên sẽ mang lại cho trẻ 4 lợi ích sức khỏe vô giá sau.