Hợp tác quảng cáo

Tóc bạc ở tuổi 40 có bình thường không? Những điều bạn cần biết về tóc bạc

Khỏe + - 8:00 PM | 23/08/2022
Trong cuộc sống hiện nay, nhiều người dù chỉ mới ở độ tuổi 40 mà tóc trên đầu đã bạc trắng rất nhiều, càng nhìn càng già. Rõ ràng là một số người khoảng 40 tuổi trông như trên 50 hoặc thậm chí là 60 tuổi. Vậy tóc bạc ở độ tuổi 40 có phải bị lão hóa sớm, hay do mắc bệnh hiểm nghèo nào đó không?

Tóc bạc sớm ở người trẻ - hệ luỵ từ thói quen xấu mà nhiều người làm hàng ngày

Gia đình khỏe - 5:30 PM | 17/08/2022
Trước kia, hiện tượng bạc tóc vốn chỉ xuất hiện ở người già do lão hoá thì nay lại xảy ra ở cả những người trẻ tuổi. Một phần nguyên nhân có thể đến từ yếu tố di truyền hoặc bệnh lý, nhưng phần lớn vẫn là do những thói quen xấu mà nhiều người làm hàng ngày.

Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta nhổ tóc bạc?

Gia đình khỏe - 5:05 PM | 26/04/2022
Bắt đầu để ý thấy một vài sợi tóc bạc lác đác mọc ra ở trên đầu, nhổ tóc bạc có thể giải quyết vấn đề tạm thời và giúp bạn giữ được màu tóc của những ngày còn trẻ lâu hơn một chút. Nhưng liệu nó có gây tổn hại gì cho da đầu không - hoặc tệ hơn là khiến hai sợi tóc bạc mọc trở lại đúng vị trí của nó?

Các bài thuốc dân gian chữa tóc bạc sớm hiệu quả

Làm đẹp - 10:24 AM | 04/04/2019
Màu tóc đen óng mượt là biểu hiện của sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái. Ngược lại, tóc bạc sớm do hàm lượng chất hydrogen peoxide xuất hiện ngày càng nhiều, đồng thời việc sản xuất sắc tố melanin bị đình trệ. Dưới đây là các bài thuốc dân gian giúp chữa tóc bạc sớm hiệu quả.