Hợp tác quảng cáo

7 công thức nhuộm tóc tại gia từ các nguyên liệu thiên nhiên

Làm đẹp - 5:00 PM | 13/12/2019
Một màu tóc đẹp sẽ làm tôn gương mặt và nước da của bạn. Tuy nhiên, thuốc nhuộm tóc truyền thống có thể chứa các hóa chất gây hại. Hãy thử 7 công thức nhuộm tóc tại gia từ các nguyên liệu tự nhiên sau đây nếu bạn đang tìm kiếm những phương pháp an toàn.

Những màu tóc nhuộm khiến làn da ngăm bật lên 2 tông trắng sáng

Làm đẹp - 3:00 PM | 10/11/2019
Nhuộm tóc sao cho da sáng bật lên luôn khiến nhiều người đau đầu, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn nhuộm màu gì sáng da, giúp bạn nổi bật và ấn tượng hơn thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây của SKGĐ để chọn cho mình một màu tóc phù hợp nhé!

Bà bầu làm tóc có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Cho con - 8:00 PM | 19/08/2019
Mang thai là một quá trình rất nhạy cảm và mọi thứ mẹ bầu làm đều có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Chính vì vậy, nhiều chị em thường băn khoăn và lo lắng về tất cả mọi thứ mà mình làm, kể cả những việc chăm sóc sắc đẹp hằng ngày như làm tóc.

Top 5 màu tóc thống trị trong mùa đông 2018

Làm đẹp - 3:17 PM | 10/10/2018
Cái răng cái tóc là gốc con người, việc chọn đúng màu tóc nhuộm cho phù hợp với làn da để trông bạn vừa phải sành điệu vừa phải giúp cho làn da bạn trắng hơn, đó quả là một vấn đề khó nghĩ và khiến chúng ta đắn đo.

3 điều các nàng cần nhớ kỹ trước khi đi làm tóc để khỏi hối hận

Làm đẹp - 7:17 AM | 11/01/2018
Bạn lướt qua những số mới nhất của các tạp chí làm đẹp danh tiếng, bạn bất ngờ gặp mái tóc trong mơ của mình. Ngay lập tức, bạn nhấc điện thoại lên, đặt lịch với salon, rồi hồi hộp chờ đợi đến ngày đó. Bước vào salon, bạn ngồi xuống và dõng dạc: “Tôi muốn một mái tóc như thế này… như thế này…”. Kết quả là bạn ngồi khóc ròng với mái tóc mới của mình, lòng đầy hối hận.

4 bước nhuộm tóc tại gia an toàn

Làm đẹp - 2:42 PM | 28/04/2017
Để tiết kiệm chi phí nhiều người chọn cách tự nhuộm tóc tại nhà. Tuy nhiên, công cuộc làm đẹp sẽ trở thành thảm họa nếu bạn không có sự hiểu biết.

2 cách nhuộm tóc vàng tại nhà không hóa chất

Gia đình khỏe - 9:18 AM | 26/01/2016
Bạn mê mẩn mái tóc vàng như ca sĩ Avril Lavigne nhưng lại ngại nhuộm vì sợ hóa chất? Đừng lo, Sức khỏe Gia đình sẽ “mách nước” cho bạn những cách nhuộm tóc hoàn toàn tự nhiên ngay sau đây. Cực kì đơn giản và an toàn đấy nhé!

Trẻ đẹp hơn bằng cách nhuộm lại màu tóc

Gia đình khỏe - 10:17 AM | 18/01/2016
Bạn không muốn những sợi tóc bạc xuất hiện trên mái đầu khiến mình trông già đi, hay chỉ đơn giản và bạn muốn thay đổi nhìn trẻ trung hơn. Vậy còn trừ trừ gì mà không thay đổi kiểu tóc và đặc biệt là màu tóc của mình.