Hợp tác quảng cáo

7 loại trái cây giúp tăng cường trí nhớ hoàn hảo

Dinh dưỡng - 4:00 PM | 15/11/2019
Càng có tuổi, nhiều người lo lắng trí nhớ của mình bị suy giảm. Các loại hoa quả dưới đây giàu vitamin C, A, E... giúp cải thiện trí nhớ và giúp não hoạt động tốt, giảm lo âu phiền muộn đồng thời cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

“Phí quá trời” nếu bạn không biết rằng, thực phẩm cũng giúp tăng cường trí nhớ hiệu quả

Gia đình khỏe - 2:00 PM | 05/10/2019
Có một khả năng ghi nhớ tốt là ước vọng của mọi người. Nhưng, điều đó không phải ai cũng có được vì nhiều lý do khác nhau tùy thuộc vào thiên bẩm, thể chất, tuổi tác, môi trường sống, điều kiện giáo dục... trong đó không thể không kể đến chế độ ăn uống. Vậy, ăn gì để tăng cường trí nhớ hiệu quả?

Sử dụng rượu nhẹ có thể cải thiện trí nhớ

Khỏe + - 7:00 PM | 06/08/2019
Trong khi việc uống rượu thường không được coi như là một hoạt động tăng cường trí nhớ, thì có một tin tốt cho những người uống rượu trên 60 tuổi: một nghiên cứu mới đã phát hiện ra việc sử dụng rượu nhẹ ở giai đoạn sau của cuộc đời có liên quan đến khả năng gợi nhớ tốt hơn về những sự kiện.

5 thói quen xấu làm hại trí nhớ

Gia đình khỏe - 4:45 PM | 17/04/2019
Rất có thể bạn đánh mất chìa khóa nhà 3 lần một ngày, loay hoay đi tìm cặp kính khi nó đang trên đầu và mất hàng tiếng đồng hồ chỉ để nghĩ xem mình đang định làm gì nếu không từ bỏ những thói quen xấu dưới đây.

Cải thiện trí nhớ hiệu quả với 6 loại thực phẩm sau

Dinh dưỡng - 11:14 AM | 13/02/2017
Chứng “hay quên” dần có xu hướng trẻ hoá và nguy hiểm hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, nhiều người lại xem thường và bỏ qua dẫn đến chứng bệnh này ngày càng trầm trọng. Nhưng cũng ít người biết rằng, chế độ dinh dưỡng hằng ngày cũng có thể giúp cải thiện trí nhớ hiệu quả.