Hợp tác quảng cáo

Mỗi năm tăng khoảng 0,5kg mỡ, tuổi trung niên cần ăn uống thế nào để giảm cân và khỏe mạnh?

Video - 1:00 PM | 07/08/2022
Ở độ tuổi trung niên, mỗi năm sẽ tăng 0,5 kg chủ yếu là mỡ. Ngoài ra còn có nhiều thay đổi về hormone, mật độ xương, tinh thần kèm theo nguy cơ mắc các bệnh: đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch... Vậy, tuổi trung niên cần ăn uống, sinh hoạt thế nào để giảm cân mà vẫn khỏe?

Bài tập nắm tay đơn giản này sẽ giúp giảm huyết áp hiệu quả

Khỏe + - 9:00 PM | 13/07/2022
Huyết áp cao hoặc tăng huyết áp đề cập đến áp lực tăng lên và giảm lưu lượng máu trong động mạch. Áp lực quá cao làm cứng động mạch, giảm lưu lượng máu và oxy đến tim, đó là lý do tại sao huyết áp cao là một yếu tố nguy cơ phổ biến đối với các bệnh tim mạch bao gồm đau tim.

6 loại thực phẩm giảm nguy cơ tăng huyết áp và đột quỵ

Video - 3:43 PM | 22/06/2022
Huyết áp khỏe mạnh sẽ giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Thực phẩm chúng ta ăn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến huyết áp như làm tăng hoặc giảm huyết áp. Vậy nên ăn gì để có huyết áp khỏe mạnh, hãy cùng Sức khỏe Gia đình tìm hiểu trong video ngày hôm nay.

Bệnh mất ngủ: Nguyên nhân, tác hại và cách điều trị

Khỏe + - 10:00 PM | 07/10/2021
Bệnh mất ngủ thường khiến bạn khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, thậm chí cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy vào buổi sáng và làm việc không năng suất. Điều đáng lo ngại là nếu không cải thiện sớm, tình trạng này còn có thể làm tăng nguy cơ gặp nhiều vấn đề sức khỏe như béo phì, tăng huyết áp, tiểu đường tuýp 2…