Hợp tác quảng cáo

Tập thể dục quá mức gây ra những bất lợi cho cơ thể, 5 bài tập dưới đây sẽ khiến bạn già đi nếu thực hiện quá thường xuyên

Khỏe + - 9:00 PM | 24/07/2021
Bất kể tuổi tác hay khả năng thể chất, tập thể dục có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, quá nhiều điều tốt có thể gây ra những tác động bất lợi và tập thể dục cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí còn đẩy nhanh quá trình loo hóa.

Đây là lý do tại sao tập cardio mỗi ngày không giúp bạn giảm cân

Giảm béo - 7:00 PM | 05/07/2021
Khi cố gắng giảm cân, việc đốt cháy calo được coi là phần quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều căng thẳng với việc tập cardio để đốt cháy lượng lớn calo trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để giảm cân thành công và bền vững, bạn cần nhiều thứ hơn là chỉ đốt cháy calo.

Đổ mồ hôi vào mùa hè có giúp giảm béo không?

Giảm béo - 4:03 PM | 21/06/2021
Mùa hè nóng như thiêu như đốt đã đến và hầu hết chúng ta không thể thoát khỏi cái nóng và mồ hôi đầm đìa. Mặc dù nhiều người không thích cảm giác ẩm ướt, nhưng chúng ta chắc chắn bị thuyết phục bởi ý tưởng giảm mỡ trong khi đổ mồ hôi.

Những sai lầm khi hạ nhiệt cơ thể sau khi tập luyện, có hại cho quá trình phục hồi

Khỏe + - 3:40 PM | 01/06/2021
Khi được thực hiện đúng cách, quá trình hạ nhiệt (làm nguội) cơ thể sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để làm chậm nhịp tim từ từ, giúp cơ thể chuyển sang chế độ phục hồi. Thêm vào đó, thời gian phục hồi liên quan đến việc kéo giãn tĩnh sẽ giúp cho cơ bắp mệt mỏi được thư giãn.