Hợp tác quảng cáo

Bạn có nên tập cardio mỗi ngày?

Khỏe + - 2:00 PM | 07/12/2022
Tập thể dục là nền tảng của một lối sống lành mạnh. Nó giúp bạn giảm mỡ, cải thiện huyết áp và mức cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường,…

Các môn thể thao mùa đông đặc biệt dễ bị chấn thương, chú ý 5 điểm phòng ngừa trong thời tiết giá lạnh

Khỏe + - 11:00 AM | 06/12/2022
Nhiều người nghĩ rằng tập thể dục vào mùa đông rất thoải mái và làm ấm cơ thể. Tuy nhiên, các bác sĩ nhắc nhở rằng mùa đông là thời kỳ cao điểm của các chấn thương thể thao, bởi nhiệt độ mùa đông xuống thấp, các mô mềm của cơ thể như cơ, gân và dây chằng kém mềm dẻo, các khớp tương đối yếu, cứng và giảm độ nhạy của dây thần kinh dẫn đến chấn thương đột ngột.

Cách chống đẩy nhanh cho người mới bắt đầu

Khỏe + - 8:00 PM | 05/12/2022
Làm việc chăm chỉ để giữ cho mình một vóc dáng tốt hơn. Chống đẩy là bài tập sử dụng chính trọng lượng của cơ thể để rèn luyện sức mạnh cho phần thân trên, đây cũng là bài tập rất phù hợp với những bạn có cơ địa cân nặng vừa phải hoặc đang trong thời kỳ giảm mỡ.

Tại sao bạn phải squat ngay cả khi mệt mỏi?

Giảm béo - 9:00 AM | 29/11/2022
Bất kể nam hay nữ, dù mệt mỏi đến đâu cũng phải thực hiện động tác squat. Squat được công nhận là động tác vàng trong thể dục, chúng rèn luyện cơ mông và cơ chân, đồng thời cho phép bạn gặt hái nhiều lợi ích.

Nghiên cứu cho thấy tập HIIT giúp làm tan mỡ bụng nhanh hơn

Giảm béo - 9:00 AM | 07/11/2022
Giảm cân không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, với chế độ ăn uống thích hợp và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ tiến gần hoặc thậm chí đạt được mục tiêu giảm cân của mình. Đặc biệt là khi nói đến chế độ tập luyện của một người, các nhà khoa học đã tìm ra một bài tập đặc biệt hiệu quả hơn cả cardio.

4 cách sử dụng lòng trắng trứng tốt nhất để giảm cân

Giảm béo - 10:58 AM | 29/10/2022
Giảm cân có thể rất khó khăn, đặc biệt nếu bạn không theo dõi chế độ ăn uống của mình sau khi ăn tất cả đồ ngọt và đồ ngon trong một thời gian dài. Để giảm cân, bạn cần tập thể dục trở lại, đồng thời theo dõi chế độ ăn uống của mình.