Hợp tác quảng cáo

5 lầm tưởng phổ biến liên quan đến tập cardio để giảm cân mà bạn phải ngừng tin

Giảm béo - 9:00 PM | 21/09/2021
Khi nói đến tập thể dục để giảm cân, cardio là bài được yêu thích nhất. Đây là một trong những thói quen tập luyện phổ biến mà hầu hết mọi người lựa chọn khi bắt đầu hành trình giảm cân của mình. Cardio hay bài tập tim mạch là loại bài tập thể dục nhịp điệu trong đó cơ thể đòi hỏi một lượng oxy cao.

Tại sao đôi khi bạn vẫn bị tăng cân sau khi tập thể dục?

Giảm béo - 9:00 AM | 03/09/2021
Đôi khi, bạn háo hức với một chế độ tập luyện đặc biệt mạnh mẽ với mong muốn giảm cân hoặc duy trì cân nặng, để rồi thất vọng khi cân nặng vượt qua mức cân nặng ban đầu. Rất có thể bạn đã luôn tự hỏi: Tại sao tập thể dục lại khiến tôi tăng cân?

7 loại thực phẩm và đồ uống phổ biến gây đau dạ dày

Dinh dưỡng - 6:00 PM | 02/08/2021
Bạn đã từng bị đau nhói hoặc đầy hơi sau khi ăn? Các chuyên gia dinh dưỡng nói rằng, đa số chúng ta có những khó chịu liên quan đến dạ dày hàng ngày và trong hầu hết các trường hợp, nó liên quan đến thức ăn, thói quen lối sống và tập thể dục.

Tập thể dục quá mức gây ra những bất lợi cho cơ thể, 5 bài tập dưới đây sẽ khiến bạn già đi nếu thực hiện quá thường xuyên

Khỏe + - 9:00 PM | 24/07/2021
Bất kể tuổi tác hay khả năng thể chất, tập thể dục có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, quá nhiều điều tốt có thể gây ra những tác động bất lợi và tập thể dục cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí còn đẩy nhanh quá trình loo hóa.