Hợp tác quảng cáo

Lý do tại sao cần tập thể dục khi điều trị ung thư?

Khỏe + - 7:20 PM | 05/06/2023
Ung thư là một căn bệnh phức tạp ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Trong khi tiến bộ đáng kể đã được thực hiện trong điều trị và kiểm soát ung thư, tác động của bệnh ung thư vẫn còn đáng kinh ngạc.

Đây là lý do tại sao bạn không giảm cân nào, mặc dù đã nỗ lực tập luyện

Giảm béo - 9:00 AM | 30/05/2023
Giảm cân luôn là một hành trình đầy thử thách, một hành trình thường đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, nếu bạn đã siêng năng tập thể dục nhưng các con số trên thang đo không chịu nhúc nhích, thì điều cần thiết là phải hiểu những lý do có thể xảy ra đằng sau tình trạng khó chịu này.

5 phút tập trong nhà mỗi ngày giúp chị em đánh bay mỡ bụng

Giảm béo - 9:00 AM | 09/05/2023
Vòng eo lớn hơn đôi khi có liên quan đến lão hóa. Trên thực tế, phụ nữ trải qua quá trình chuyển mỡ trong cơ thể sang vùng bụng sau thời kỳ mãn kinh. Nhưng đừng lo lắng, vì có nhiều cách để giảm mỡ ở vùng bụng thông qua thay đổi lối sống, chế độ ăn uống và tập thể dục.

7 bài tập đơn giản giúp bạn giảm cân mãi mãi

Giảm béo - 9:00 AM | 03/05/2023
Tập luyện sức mạnh là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân mãi mãi. Theo nghiên cứu, hình thức tập thể dục hiệu quả này giúp xây dựng khối lượng cơ nạc và tăng cường trao đổi chất, giúp đốt cháy calo dễ dàng hơn ngay cả khi bạn không tập thể dục.

Bài tập cơ bụng đứng cho người bị đau lưng

Khỏe + - 10:00 AM | 30/04/2023
Nếu bạn đã từng bị đau lưng dưới trước đây, thì bạn không hề đơn độc. Theo một cuộc khảo sát năm 2019 từ Trung tâm Thống kê Y tế Quốc gia (NCHS), 39% người trưởng thành ở Hoa Kỳ cho biết họ bị đau lưng. Nó có thể bắt nguồn từ cách bạn ngủ, đi bộ, ngồi hoặc tập thể dục.

6 thói quen xấu đang giết chết quá trình tập luyện

Khỏe + - 11:00 AM | 20/04/2023
Tập thể dục thường xuyên có nghĩa là bạn đã có thói quen tập luyện. Nhưng thỉnh thoảng, điều quan trọng là phải đánh giá lại chế độ sinh hoạt để xem bạn có mắc phải bất kỳ thói quen xấu nào khiến việc tập thể dục kém hiệu quả không?

Tại sao đi bộ buổi tối có lợi cho sức khỏe?

Khỏe + - 8:00 PM | 19/04/2023
Đi dạo vào buổi tối sớm có thể làm nên điều kỳ diệu cho sức khỏe của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tập thể dục và đốt cháy một số calo, đây luôn là điểm cộng khi duy trì cân nặng khỏe mạnh.

5 bài tập tốt nhất cho đôi chân khỏe hơn

Khỏe + - 3:00 PM | 07/04/2023
Nếu bạn muốn tăng cường sức mạnh và làm săn chắc cơ bắp, thì không đâu khác ngoài các bài tập thể hình. Chỉ sử dụng trọng lượng cơ thể là một hình thức tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả khi bạn không muốn đến phòng tập thể dục hoặc không có thiết bị.